Vòng thạch anh super seven

0
30

Bạn hay sử dụng trang sức gì cho chiếc cổ tay xinh xắn của mình? Một chiếc lắc tay bạc hay đơn giản là những chiếc vòng tay handmade… Bạn sử dụng nó vì tính thẩm mỹ hay đơn thuần là vì sở thích cá nhân? Và có bao giờ bạn nghĩ đến việc cho chọn trang sức vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa tốt cho sức khoẻ chưa? Vòng đá thạch anh super seven sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Đây là loại thạch anh mới phổ biến trên thị trường Việt Nam những năm gần đây.Được chế tác thủ công từ đá quý thạch super seven tự nhiên. Sản phẩm đạt chuẩn 4A theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc. Thạch anh super seven là loại hiếm, có giá trị thương mại cao, được tìm thấy chủ yếu ở Brazil và Uruguay, không có ở Việt Nam nên giá thành cho loại hàng này là khá cao khoảng trên 4 triệu đồng.

Một chiếc vòng thạch anh Super Seven có trọng lượng 40g và có đường kính hạt là 10mm. Nó có độ trong trong suốt, Sạch, không tạp chất, không vết xước. Đặc biệt là về màu sắc,không giống các loại vòng thạch anh đơn sắc,Super Seven là vòng thạch anh đa màu sắc

Xét về công dụng thì Super Seven là loại đá chứa 7 loại đá thạch anh khác bao gồm:

  • Amethyst: Thạch anh tím biến thể có tác dụng tạo sự ổn định, cân bằng, bình tĩnh (nên thường được dùng trong hỗ trợ thiền định ). Thay đổi luồng năng lượng tiêu cực thành tích cực.
  • Clear quartz (Rock Crystal): Tăng cường khả năng giao tiếp – kỹ năng lắng nghe thấu hiểu.

  • Rutiled quartz: Năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng tất cả các cấp độ năng lượng trên cơ thể, tâm trí, phát triển các khả năng tâm linh, có tác dụng đáng kinh ngạc trong xua năng lượng âm ( trừ tà).
  • Smoky quartz: Nâng cao khả năng tập trung, phát triển sự nhạy bén – sáng tạo ( tốt cho người kinh doanh, làm ăn – làm khoa học nghiên cứu).
  • Cacoxenite: Giúp thức tỉnh tinh thần, thúc đẩy ý tưởng mới và khả năng tiếp thu kiến thức mở rộng hiểu biết.
  • Goethite: Tăng cường khả năng tập trung giúp hỗ trợ cho những người thiếu khả năng tập trung hay phân tâm.
  • Lepidocrocite: Thúc đẩy lí trí giúp tập trung – minh mẫn – sáng suốt – nhớ lâu.

Tuy một chiếc vòng thạch anh Super Seven có giá thành khá cao nhưng nó là loại hiếm, vừa đẹp tinh xảo lại có công dụng tuyệt vời. Nếu bạn có điều kiện hãy bổ sung em ấy vào bộ sưu tập trang sức của mình, vừa nâng cao nét đẹp người đeo nó mà còn tốt cho sức khoẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here