Vòng thạch anh đỏ phong thủy

0
14

Đá thạch anh đó là loại đá hấp thụ khí dương của trời đất nhiều nhất. Do đó, nó có năng lượng mạnh mẽ trong việc kích thích năng lượng làm việc, khả năng sáng tạo và tư duy của chủ hở hữu.

Đá thạch anh đó có nhiều tông màu khác nhau như màu cherry, đỏ cam, nâu đỏ, tóc đỏ và đỏ sậm. Thạch anh tóc đỏ kết nối cả 2 luân xa 2 và 3, nhưng sự liên kết mạnh ở luân xa 2 đó là sự kết nối mạnh mẽ của yếu tố lửa.

Ý nghĩa và tác dụng của đá thạch anh đỏ tự nhiên:

  1. Về tinh thần

Với khả năng sáng tạo rộng lớn mà đá thạch anh đỏ đem lại, bạn sẽ được cảm nhận cái nhìn mạnh mẽ trong tư duy.

Trong 7 màu của 7 sắc cầu vòng, gam màu đỏ là màu rực rỡ nhất, mạnh liệt nhất, nó thức tỉnh con người, giúp con người đi lên, hân hoan và tràn đầy hi vọng như đang trong bóng tối trợt lóe lên ngọn lửa chiếu sáng soi đường.

  1. Về cảm xúc

Sau những cuộc đổ vỡ trong tình cảm từ cặp đôi, vợ chồng, đá thạch anh tóc đỏ có thể chữa lành những cảm xúc đó, bằng cách giúp họ tìm lại được sự đam mê, sự tò mò, tìm tòi tòi trong cuộc sống.

  1. Về trị liệu

Đá thạch anh tóc đỏ có rất nhiều công dụng trong trị liệu, nhất là với hệ thống sản khoa, nó có thể ngăn ngừa các bệnh thường gặp ở phụ nữ, nhất là vấn đề vô sinh. Đơn giản chỉ là cách bạn đặt đá thạch anh đỏ lên bụng trước khi đi ngủ, từ đó nó sẽ hộ trợ tích cực cho bạn có được một sức khỏe tốt.

Ngoài ra đá thạch anh đỏ còn giúp bạn lưu thông máu, tránh tình trạng mệt mỏi và ủ rủ.

Nếu không tìm được đá thạch anh đỏ, bạn có thể thay thế bằng đá thạch anh tóc đỏ với công dụng tương đương và có giá thành rẻ hơn. Tùy có chút kém về mặt năng lượng hơn đá thạch ah tóc đỏ.

Giá cả và nơi bán:

Giá một vòng tay thạch anh đỏ, tóc đỏ tùy thuộc vào độ lớn hạt, số lượng hạt và độ dày của tóc, giá rẻ nhất khoảng 400.000.

Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here