Vòng thạch anh ám khói

0
16

Bắt nguồn từ Đức với tên gọi Rauchtopaz đá thạch anh ám khói vẫn được gọi như vậy cho đến bây giờ. Ngoài cái tên Rauchtopaz ra đá thạch anh ám khói còn có tên gọi khác là pha lê thiên nhiên ám khói, topa ám khói, …Cùng với lập thể tam phương, đá thạch anh ám khói là biến thể hiếm của họ thạch anh với những tinh thể màu nâu lấp lánh, vàng ánh kim và các tạp chất turin tạo nên hiệu ứng khúc xạ đẹp tuyệt vời.

Đá thạch anh ám khói được được xem là lá bùa may mắn, là vật hộ thân không thể thiếu của con người. Khi tiếp xúc với môi trường bức xạ độc hại, hay đi rừng, đi biển đá thạch anh ám khói sẽ tạo cho bạn một là chắn vô hình giúp bạn tránh được những tình huống xấu. Đối với những những cặp vợ chồng, đá thạch anh ám khói giúp kích thích quan hệ hoặc việc uống nước ngâm thạch anh ám khói đá sẽ giúp gia đình hiếm muộn mau có tình vui.

Tính chất chữa bệnh:

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ mà đá thạch anh ám khói có được, nó giúp đẩy những năng lượng âm, năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể, từ đó làm cở thể trở nên khỏe mạnh, tạo sự kiên kết, kích thích các mô cơ, khiến chúng trở nên cường tráng và rắn chắc.

Đá thạch anh ám khói sẽ giúp bạn luôn có được một tinh thần luôn ổn đinh, luôn ở trạng thái thoải mái  và bĩnh tĩnh tự tin, từ đó đem lại may mắn và những thuận lợi trong công việc.

Đối với những cặp vợi chồng hiếm muộn, đá thạch anh sẽ giúp kích thích hocrmon sinh dục để mau chóng đem lại tin vui cho gia đình.

Tính chất phong thủy:

Với những nhà kiến trúc phong thủy, đã thạch anh sẽ là lựa chọn của họ để thiết kế căn nhà cho khách hàng, bởi là là tấm bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ gia cửu, con người, con vật trong gia đình.

Thạch anh ám khói còn giúp khai sáng, khai thông lối đi giúp mọi công việc trở nên thuận lợi. Ngoài ra nó còn là cầu nói gắn kết con người trong gia đình lại với nhau, tạo mối quan hệ luôn hòa thuận và đánh bay sự ích kỉ hẹp hòi.

Theo Truyền thuyết Ấn Độ, chiếc cộc được làm từ đá thạch anh ám khói có thể chữa được bách bệnh. Còn với những nhà Phật giáo, nó được xem là đá của Phật, giúp đẩy lùi những điều xấu xa, cảm hóa cái xấu đi tới cái lương thiện, đưa kẻ hay mộng mơ về hiện thực và cụ thể hóa tư tưởng đúng đắn ở họ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here