Vòng thạch anh phong thủy hồng

0
19

Đá thạch anh hồng là biểu tượng cho tình yêu, cho các mối quan hệ và là sự hòa hợp. Nhờ vậy, đối với những ai đang yêu thì đá thạch anh hồng là lựa chọn rất phù hợp, nó có thể trợ giúp họ về tinh thần hay những rắc rối trong tình yêu.

Ý nghĩa và Công Dụng của đá thạch anh hồng

  • Ý nghĩa:

Nhắc tới màu hồng của đá thạch anh hồng thì chủ đề không thể không nhắc tới chính là tình yêu. Theo quan niệm của người xưa, đá thạch anh hồng là lá bùa hộ mệnh giúp họ gìn giữ các mối quan hệ , tạo thiện cảm và duy trì nó, từ đó mà thắt chặt, bảo vệ được tình cảm gia đình hay giúp được những cô gái sớm tìm được nửa kia của mình.

Thông qua việc đo mức sóng, các nhà khoa học đã đo được việc khi thi cầu nguyện đem gửi tình yêu thương vào đá thạch anh hồng thì nó sẽ sinh ra một lượng năng lượng gấp nhiều lần mà khi ta truyền vào trong đá.

  • Tác dụng:

Với sản phẩm làm từ đá thạch anh hồng, nó sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho những cô gái sở hữu nó.

  1. Nâng cao chất lượng những mối quan hệ

Với năng lượng huyền bí từ sản phẩm làm từ đá thạch anh hồng hòa vào trong không khí, sẽ cho cảm nhận được sự ấm áp của sự yêu thương. Bạn càng yêu thương mọi người xung quanh, người yêu bạn bao nhiêu thì đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn yêu thương đó bấy nhiêu và nhận lại thì gấp nhiều lần. Vì là đá tình yêu nên đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng về những rạn nứt về tình cảm, mâu thuẫn, tổn thương. Từ đó cải thiện mối quan hệ của bạn, và đưa nó đi theo một chiều hướng tốt nhất..

  1. Giúp cô chủ buôn may bán đắt

Có câu nói của người xưa là “ Hòa khí sinh tài” quả không sai. Với sản phẩm làm từ đá thạch anh hồng, sẽ làm bạn trở nên cởi mở, hài hòa, gắn kết, tạo thiện cảm với mọi người xung quanh,từ đó đem lại vận may và tiền tài cho bạn. Với những cô gái làm kinh doanh, việc có một sản phẩm từ đá thạch anh hồng sẽ giúp họ tạo thiện cảm khách hàng, từ đó gặp thuận lợi trong công việc.

  1. Tăng khả năng sáng tạo

Năng lượng sáng tạo được kích thích lên não nhờ sóng của đá thạch anh hồng, giúp bạn luôn có những tư duy, những logic, khả năng tập tập và sáng tạo, từ đó hướng tới được nhiều điều mới mẻ và gặt hái được nhiều thành công.

  1. Lợi ích về sức khỏe

Đá thạch anh hồng tạo ra nguồn năng lượng tác động rất tốt lên hệ thần kinh và hệ tim mạch, giúp bạn dễ dàng loại trừ căng thẳng, mệt mỏi, luôn đưa cơ thể bạn ở trạng thái ở trạng thái tốt nhất, luôn có sự bền bỉ, dẻo dai và khỏe mạnh.

Cung mệnh phù hợp với đá thạch anh hồng:

  • Cung mệnh phù hợp Hỏa và Thổ. Với người hệ Hỏa thì đem lại cho họ sự hòa hợp, thân thiết , còn với người mệnh Thổ là sự tương sinh.
  • CÒn theo chiêm tin 12 chòm sao thì đá thạch anh hồng phù hợp với Cung Bạch Dương, Bọ Cạp, Nhân Mã và Kim Ngưu.

Giá bán và Địa điểm:

Vòng tay thạch anh hồng có giá phụ thuộc vào độ lớn của hạt, số lượng hạt, độ đẹp của từng hạt thạch anh hồng, giá rẻ nhất khoảng 250 ngàn đồng.

Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.
Vòng đá, lắc tay, chuỗi hạt đá mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt, số lượng hạt…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here