Vòng Thạch Anh có màu Tóc Đen

0
41
  1. Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Cung mệnh phù hợp: Thủy và Mộc

Tác dụng:

Vòng tay đá thạch anh tóc đen có tác dụng trong mạnh mẽ trong việc trấn tà, xua đuổi ma quỷ, đẩy lùi những điềm xấu, những ô uế ảnh hưởng  tới gia chủ. Ngoài ra, vòng tay đá thạch anh tóc đen còn giúp cho người đeo cân bằng cảm xúc, giúp bạn làm chủ bản thân với mọi tình huống từ cuộc sống, từ những hành động, lời nói, suy nghĩ từ đó giúp bạn trở thành một còn người điềm đạm và vững vàng trước mọi tình huống.

 

Về trị liệu đá thạch anh tóc đen rất lợi cho người có bệnh và máu và cột sống.

  1. Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Cung mệnh phù hợp: Mộc và Hỏa

Tác dụng:

Với năng lượng thuần khiết từ thiên nhiên, khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh giúp bạn hài hòa về tinh thần và cảm xúc, giúp bạn luôn lạc quan và có những mối quan hệ bền chắc và thuận lợi trong tài chính của bản thân.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh trong y học đem lại nhiều công dụng cho phổi, tuyến nội tiết, tuyến thượng thận và điều trị về các bệnh liên quan đến da,tóc và tuần hoàn máu.

  1. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Cung mệnh phù hợp: Hỏa và Thổ

Tác dụng:

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ giúp khai sáng trí óc và trở nên năng động, đồng thời còn là vật đem đến sự yêu đời, niềm vui cuộc sống cho người đang cô đơn.

Với con gái vòng tay đá thạch anh tóc đỏ rất có lợi cho sức khỏe, nó giúp điều hòa khí, thuận lợi lưu thông máu, tránh được các bệnh về phụ khoa hay gặp ở phụ nữ. Ngoài ra đeo vòng tay còn giúp bạn trở nên năng động, mạnh mẽ và cuốn hút. Mẹo nhỏ là bạn nên tháo và đặt vòng tay dưới gối hay đặt trên bụng của mình khi ngủ và khi làm như vậy chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả sau thời gian ngắn.

  1. Vòng tay đá thạch anh tóc hồng

Cung mệnh phù hợp: Hỏa và Thổ

Tác dụng:

Vòng tay đá thạch anh tóc hồng phát ra năng lượng giúp cho bạn có được các mối quan hệ tốt, có được sự cảm thông, nhân ái, bao dung với mọi người xung quanh. Với những người phụ nữ khi đeo vòng tay, nó sẽ giúp họ hạnh phúc trong tình yêu và hạnh phúc trong gia đình.

Bên cạnh đó với những người làm công việc buôn bán, trao đổi sản phẩm, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ sẽ đem đến cho họ  nhiều may mắn, có duyên thu hút khách hàng và thuận lợi trong công việc.

  1. Vòng tay đá thạch anh tóc trắng

Cung mệnh phù hợp: Kim và Thủy

Tác dụng:

Kích thích hoạt động não, tăng cường sự tập trung và logic trong suy nghĩ. Ngoài ra nó còn có công dụng xua đuổi tà ma, tẩy uế, hóa giải vận xui và đem lại may mắn như vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Với vòng tay đá thạch anh tóc trắng nó sẽ giúp bạn cân bằng về thể chất lẫn tinh thần và bạn sẽ cảm thấy bình an  với món đồ nhỏ bé nhưng tràn đầy năng lượng  tự nhiên này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here