Vòng thạch anh cho phong thủy

0
17

Vòng thạch anh là một vật mang lại may mắn cho người đeo nó. Mỗi người có một cung mệnh, mỗi cung mệnh có những màu sắc tương sinh- tương khắc. Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tương tác giữa trời và đất để tạo nên vạn vật, một trong những quy định quan trọng trong ngũ hành chính là màu sắc. Vì thế, chúng ta phải chọn vòng thạch anh phải tuân theo màu sắc ngũ hành và phải phù hợp với Mệnh Cung của người đeo, đặc biệt là người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên dùng loại thạch anh có màu trắng, màu trắng thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo thạch anh màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt. Ngoài ra, những  người mệnh Thủy cũng có thể dùng được các màu đen, xám, xanh nước biển. Người mệnh Thủy khắc Hỏa nên họ dùng được các màu thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Người mệnh Thủy không nên dùng thạch anh có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất thuộc hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy, nếu đeo đá có các màu thuộc Thổ sẽ gây bất lợi cho họ.

Cơ thể con người được coi là một tiểu vũ trụ trong một vũ trụ bao la rộng lớn, nên để có thể tồn tại lâu dài đòi hỏi phải có sự cân bằng, hòa hợp với mọi yếu tố của vạn vật xung quanh. Mọi sự sai sót, lệch hướng đều có thể dẫn đến suy vong, lụi tàn, đem lại những điều không may mắn. Ngược lại, nếu đeo trang sức với màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ đem lại sức khỏe, tiền tài, may mắn cho người chủ của nó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here