Vòng đeo tay với đá thạch anh màu tím

0
4

Cũng y như tên gọi mà chúng ta hay gọi loại đá thạch anh này khi bạn nhìn vào sẽ có màu tím, hoặc có thể hơi hơi tím hồng. Ở nước ta loại đá này cũng có nhưng lại không có nhiều như ở những nước trên thế giới.

Trên trái đất loại đá thạch anh tím này có nhiều trong lòng đất, số lượng cũng tương đối nhiều, do đó mà giá cả của chúng trên thị trường nằm ở mức vừa phải không phải là quá đắt đỏ.

Với những người thời xưa người ta hay đeo loại đá này trên người, với mục đích là chữa bệnh liên quan đến đầu óc. Với những nghiên cứu từ các nhà trị liệu, loại đá thạch anh tím này có tác dụng đối với não bộ, giúp cho não chúng ta không bị căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, dễ ngủ, mà giấc ngủ được sâu nữa.

Đối với ngành y học đông y loại đá này được dùng như là một nguyên liệu để chữa bệnh liên quan đến máu não, tức là làm cho máu lên não được lưu thông tốt, không bị tắc nghẽn gây vỡ mạch máu của não.

Ngoài khả năng chữa trị tổn thương, loại đá thạch anh này trong phong thủy có nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Nếu bạn sử dụng vòng đeo tay là thạch anh màu tím nó sẽ có tác dụng làm cho tình cảm tốt hơn, tăng sự thủy chung, làm cho tình yêu luôn được liên kết chặt chẽ không thể tách rời ra được. Khi bạn đeo trên người nó còn xóa bỏ đi những cái nguồn lực xấu, mang lại điều may cho người sở hữu. Và loại vòng này thích hợp cho các bạn nữ hoạt động về mảng nghệ thuật, giúp nâng cao trí óc tưởng tượng, và sự suy xét.

Với cái vòng đeo tay thạch anh tím này nó thích hợp cho những ai mang mạng hỏa hoặc có thể là những người mạng thổ. Bởi hai mạng này đeo màu này thì hợp, sẽ đem lại những may mắn như đã nói ở trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here