Từng loại Vòng Đá Thạch Anh đều có một vài tác dụng nào đó về mặt phong thủy

0
14

Có rất nhiều Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy có mặt trên thị trường, với mỗi loại thì đều chứa đựng những tác dụng nào đó đối với người sử dụng, nhưng chúng đều mang những công dụng nói chung cho cả dòng họ.

Với dải màu sắc hầu như đều bắt đầu từ màu nhạt và tiến dần đến màu đậm, có một độ trong suốt nhất định. Có tác dụng đối với tinh thần, sắc thái, bình yên, nhất là có tác dụng tốt đối với các huyệt trên khắp cơ thể. Với những phản ứng như lo lắng, mệt mỏi, buồn đau thì việc đeo Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy sẽ có thể cải thiện được tất cả những tình trạng trên. Hơn nữa còn có thể hóa giải được sự bất hòa trong các mối quan hệ của cuộc sống. Nâng cao các mối quan hệ trong công việc làm kinh doanh.

Một loại trang sức chứa một nguồn năng lượng dương cực lớn, nên có tác dụng đối với việc tăng cường sức khỏe, và hộ mệnh tốt với những người có khí nhược, thải các loại độc tố bên trong cơ thể ra bên ngoài, giúp cho tinh thần minh mẫn.

Để có thể giảm tình trạng căng thẳng, nâng cao khả năng sinh lý, có được giấc ngủ ngon, tốt cho cơ quan tiêu hóa, thêm sự tự tin thì việc đeo Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy bên mình là cần thiết. Còn có thể nâng cao trí nhớ cho bạn.

Với một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy mang một màu sắc thanh nhã, nhẹ nhàng nhưng không mỏng manh như màu sắc của chúng, vì có thể đối đầu với mức năng lượng xấu khiến chúng bị tiêu tan. Trong khi đi ngủ được đặt dưới gối thì có tác dụng giúp cho suy nghĩ tích cực, thể hiện cho một tình cảm chân thành, một giấc ngủ ngon. Và là biểu tượng cho sự thành đạt, thành công trong sự nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here