Trang sức Vòng Thạch Anh Tím có ý nghĩa phong thủy ra sao

0
6

Vòng Đá Thạch Anh Tím được xem là một sản phẩm phổ biến được nhiều người ưa dùng và mang một giá trị kinh tế cao so với những loại Vòng Đá Thạch Anh khác. Thời xưa Đá Thạch Anh Tím được xem là món đồ trang sức ưa thích của các vị vua, người có chức lớn trong hoàng cung, quý tộc. Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại thì những mỏ khai thác Thạch Anh Tím được tìm thấy, hiện nay thì Đá Thạch Anh Tím được sử dụng rộng tãi, tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Do đó nếu bạn muốn lựa chọn cho mình Vòng Đá Thạch Anh Tím thì rất dễ dàng, giá cả cũng bình dân, chất lượng tốt, đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho phong cách độc đáo của bạn.

Tương tự như những loại Vòng đá quý khác, trang sức Vòng Đá Thạch Anh cũng được đánh giá dựa vào một số tiêu chí kiểm định, từ đó sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

Với một Vòng Đá Thạch Anh Tím thì màu sắc của chúng sẽ là một thành phần quyết định giá trị của chúng. Với màu tím đậm, cân bằng màu thì giá trị sẽ cao hơn. Đối với những chuyên gia về đá thì họ sẽ tìm cho mình một Vòng Đá Thạch Anh Tím có màu đậm, có thêm chút ánh sáng đỏ, cũng không nên đậm quá sẽ là mất màu của đá, nếu mà ánh sáng chiếu vào yếu thì đôi khi bạn sẽ thấy chúng có màu đen. Với những Vòng Đá Thạch Anh Tím xuất hiện thêm màu nâu hay đồng sẽ làm cho giá trị của chúng bị giảm xuống. Tức là nên lựa chọn một Vòng Đá Thạch Anh thật tím, trong suốt, không lẫn tạp chất khác. Nếu muốn an tâm bạn có thể mang chúng đi kiểm định. Hiện nay với nhiều công nghệ xử lý, người ta làm cho Vòng Đá Thạch Anh Tím có màu sắc đẹp hơn ban đầu.

Sau khi xem xét về màu thì bạn hãy nhìn vào độ trong của Vòng Đá Thạch Anh Tím. Khi bạn nhìn vào không thấy tạp chất khác, không thấy những vết rạn nứt, trầy xước.

Vòng Đá Thạch Anh Tím được chế tác thành nhiều kiểu khác nhau. Tạo hình trong, trái tím, bầu dục,…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here