Tìm hiểu sơ về đá Thạch Anh Vụn đánh bóng cũng như đặc tính khi sử dụng.

0
14

Các loại đá Thạch Anh khác hay là đá Thạch Anh Vụn đánh bóng nói riêng thì đều có những đặc trưng mang lại lợi ích cho đời sống con người, sử dụng để bài trí phong thủy cho ngôi nhà.

Nếu bạn sử dụng loại Thạch Anh Vụn rải nền thì chúng mang nhiều hình dạng khác nhau không đồng nhất thì với loại Thạch Anh Vụn đánh bóng lại được lựa chọn rất kỹ, sau đó trải qua quá trình cắt, mài bóng và có kích thước tương đương nhau.

Nói về chất lượng thì Thạch Anh Vụn đánh bóng đều được làm từ nguyên liệu Thô với tinh thể đá có giá trị năng lượng lớn và sử dụng nhiều để rải tại các vị trí quan trọng trong căn nhà  như nói thờ phụng, phần mộ.

Thạch Anh Vụn đánh bóng mang một giá trị về sức khỏe lớn khi bạn ứng dụng để làm các món đồ như là để gối, để thiền định giúp lưu thông khí huyết, giảm nhức đầu, mang lại sự tập trung, chữa được bệnh mất ngủ.

Thạch Anh Vụn đánh bóng là một loại đá cao cấp được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, mang lại nhiều giá trị về tâm linh phong thủy, công dụng chủ yếu là để trấn trạch cho ngôi nhà.

Đá Thạch Anh Vụn đánh bóng sẽ là loại phát huy hết nguồn năng lượng giúp cho ngôi nhà của bạn có được sự cân bằng về nguồn khí âm dương.

Với loại đá Thạch Anh Vụn đánh bóng có chất lượng cao bạn cũng cần phải biết đặc tính để phân biệt thật giả. Với loại Thạch Anh Vụn thật thì chúng có độ trong suốt cao, khi bạn cầm trên tay sẽ có cảm giác mát lạnh, khi có nguồn ánh sáng chiếu vào chúng sẽ phản quang, và có độ cứng cao. Nhờ vào những điều này để bạn có thể loại trừ được những loại được nhuộm màu trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here