Thạch anh vàng trị bệnh đau bao tử

0
12

Ngày nay có lẽ loại đá thiên nhiên này đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là loại đá được đất trời ban tặng cho nhân loại. Khi có được chúng trong tay sẽ cải biến được vận mệnh của bạn.

Thạch anh vàng rất tốt cho sức khỏe của con người và đặc biệt nó có khả năng trị chứng đau bao tử. Đau bao tử có rất nhiều nguyên nhân có thể là do ăn uống thất thường, ăn không đúng giờ, ăn quá nhiều dầu mỡ mà không thải ra bên ngoài được hoặc do gen di truyền.

Màu vàng là màu tượng trưng cho sự may mắn và giàu sang.

Về mặt y học thì đây được xem là căn bệnh không trị dứt điểm được vì nếu không tuân thủ theo quy định của bác sĩ tbì rất dễ tái phái.

Nhưng về phong thủy thì bệnh này có thể chữa trị bằng đá thạch anh vàng, khi mang chúng bên người thì bạn sẽ luôn có đầy đủ năng lượng, cơ thể khỏe khoắn, lúc có cảm giác ăn ngon miệng. Năng lượng của nó sẽ đào thải các độc tố ra bên ngoài, tăng cường chức năng hoạt động của dạ dày.

Đeo thạch anh vàng bên người giúp bạn hình thành thói quen ăn đúng giờ, đúng cử từ đó bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt hơn.

Thạch anh vàng không chỉ tốt cho dạ dày mà còn tốt cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể nhầt là tim và phổi. Ngăn ngùa được tai biến và đột quỵ ở những người huyết áp cao.

Thạch anh vàng thật tuyệt vời phải không các bạn, nếu đang có chứng đau bao tử, viêm loét dạ dày thì nhanh tay rinh cho mình 1 trong các sản phẩm từ thạch anh vàng nhé.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here