Thạch Anh Tóc Vụn phong thủy

0
14

Thạch Anh Tóc nói chung thì bên trong chúng có các tinh thể tóc ở bên trong đá, chúng sẽ quy định màu của Thạch Anh Tóc là gì, có thể là màu xanh, đen, nâu, vàng, đỏ. Loại đá này có mức năng lượng rất cao giúp thu hút sự may mắn, thịnh vượng, sức khỏe tràn đày. Có thể được sử dụng để chế tạo thành nhiều vật phẩm có giá trị cao, với ý nghĩa cát khí, đối với thay đổi nhà thì người ta thường sử dụng đá Thạch Anh Tóc Vụn đẻ trấn trạch, trừ tà, nâng thêm nguồn vương khí.

Nếu sản phẩm Thạch Anh Tóc có giá thành khá cao thì đối với Thạch Anh Tóc Vụn thì giá lại rẻ hơn nhiều lần, đây là phần xuất hiện trong quá trình khai thác hay là trong lúc chế tác thành phẩm, có kích thước ở mức nhỏ, nên thường được sử dụng để rải nền nhà.

Về mặt thẩm mỹ thì chúng không được đẹp nhưng mức độ năng lượng của các viên Thạch Anh Tóc Vụn lại mang lại nguồn năng lượng tương đương với những loại sản phẩm đã được chế tác. Với việc đổ mong nhà, nền nhà để nâng cao dương khí cho ngôi nhà, cùng với con người sống trong đó.

Thạch Anh Tóc Vụn hợp với người mang số mạng nào:

Khi bạn sử dụng đá Thạch Anh Tóc Vụn cần phải căn cứ vào số mạng để có thể nhận được nhiều may mắn. Thường không ai sử dụng một màu Thạch Anh Tóc Vụn để rải xuống nền nhà, mà kết hợp nhiều loại với nhau để có đuọc hiệu quả cao nhất.

Thạch Anh Tóc Vụn được trộn với những loại Thạch Anh Vụn khác, rồi rải xuống nền nhà hoặc những nơi quan trọng rồi sau đó lát gạch nền lên. Nếu được bạn có thể đổ xuống phần móng nhà thì cành tốt hơn. Nhưng khi rải không trộn với những loại đá khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here