Thạch anh của sự may mắn

0
19

Cung mệnh phù hợp: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Tác dụng:

Khơi thông tâm trí

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, vòng tay đá sẽ giúp bạn khơi thông tâm trí một cách dễ dàng. Cất giữ, đem theo bên mình vòng tay thì sẽ tạo cho bạn niềm tin vào cuộc sống với những lối suy nghĩ lạc quan, yêu đời và hạnh phúc. Với nguồn năng lượng mà vòng tay có, sẽ kích thích sự sáng tạo, khơi thông tư tưởng giúp bạn có cái nhìn đa chiều về cuộc sống. Và hơn thế nữa, vòng tay đá thạch anh giúp bạn cân bằng cuộc sống và có được các mối quan hệ tốt trong xã hội.

Đá thạch anh còn giúp bạn liên kết với các nguồn năng lượng đặc biệt.

Đem lại may mắn

Đeo vòng tay đá thạch anh giúp đem lại tiền tài và may mắn cho bạn. Hàm ý tiền tài ở đây không phải là tiền từ trên trời rơi xuống cho bạn, mà tiền chính là những nổ lực không ngừng nghỉ của bạn để gặt hái được thành công.

Đá thạch anh còn tạo cho bạn những cơ hội, mối quan hệ tốt trong xã hội, luôn được quý nhân phù trợ.

Tác dụng chữa bệnh

Là chất liệu tự nhiên, đá thạch anh giúp bạn tăng cường sức lực vì năng lượng của đá thạch anh là sự cân bằng, do đó tạo cho bạn một thể chất và một tinh thần luôn ở trạng thái tốt nhất. Hơn nữa về ý học, đá thạch anh còn giúp bạn cải thiện về vấn đề da, tóc, các bệnh ảnh hưởng tới tim và sự tuần hoàn lưu thông máu. Đeo vòng tay đá thạch anh thường xuyên có làm giảm nguy cơ về hệ tiết niệu, phổi và hệ tiêu hóa.

NGoài ra đá thạch anh còn có rất nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

Giá cả ?

Tùy vào màu sắc và mức độ đậm nhạt giá cả của nó sẽ được quyết định. Giá từ 400k trở lên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here