Sự đa dạng của Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy.

0
18

Nếu bạn đang tìm kím cho mình những dòng sản phẩm vừa có thể đem lại vẻ đẹp về ngoại hình, vừa mang lại vẻ đẹp về tâm hồn cũng như mang lại 1 tâm hồn thư thái, hòa đồng, gần gũi, … thì giờ đây, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian tìm kím nó nữa, Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy đã xuất hiện và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mang 1 nét đẹp vốn có từ thiên nhiên, Thạch Anh Phong Thủy đã được người dân tìm thấy, khai thác, và đưa vào sử dụng bằng hình dạng vốn gần gũi với con người, dễ mang theo, dễ sử dụng, đó là Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy.

Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy được làm từ những viên đá thạch anh phong thủy nên rất đa dạng về màu sắc, số lượng, tính chất, cũng như công dụng mà chúng mang lại cho người sỡ hữu chúng.

Sau đây là 1 vài loại Thạch Anh Phong Thủy thông dụng và sự đa dạng về màu sắc, công dụng :

  • Thạch anh Phong Thủy hồng: tên khoa học là Pink Quartz (hoặc Rose Quartz), giống như tên gọi, chúng có màu sắc là màu hồng trông rất sáng suốt, thư thái và sẽ mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc, sự vui tươi, sức khỏe bền bỉ, đặc biệt là phụ nữ, hay là sự may mắn cho gia đình bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy Rutil ( thạch anh tóc):tên khoa học là Rutilated Quartz, chúng ta thường gọi là thạch anh tóc, bên trong có những hạt RuTin làm cho những viên Thạch Anh như là có những sợi tóc bên trong, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, sự thông thái tao nhã của một người lãnh đạo, và sự may mắn trong cuộc sống.
  • Thạch anh Phong Thủy vàng chanh: tên khoa học là Critrine, có màu vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu hoặc ánh đỏ , khiến cho chủ nhân nó trông sẽ rất thông thái, thư giãn, tao nhã và thông minh, và sự may mắn cho gia đình, bản thân.

  • Thạch anh Phong Thủy pha lê:tên khoa học là Crystal Quartz, có màu sắc trong suốt như pha lê, trông rất trong sáng và sang trọng, nó mang lại cho chủ nhân một tâm hồn trong sáng, một nguồn năng lượng dồi dào, nguồn trí thức vô tận cũng như trí nhớ siêu phàm và sự may mắn tới gia đình bạn.
  • Thạch Anh Phong Thủy Dâu Tây : với tên gọi khoa học đúng với tên gọi của nó Strawberry Quartz, có những tinh thể nhỏ li ti tạo nên sự khác biệt của nó kết hợp với màu hồng đặc trưng khiến nó trông như một quả dâu tây, nó sẽ mang lại cho bạn tình yêu, sự may mắn, giảm được các bênh hệ tim mạch , tiêu hóa , ….
  • Thạch Anh Phong Thủy Xanh Lam : tên khoa học là Green Quarzt với màu xanh đặc trưng, Thạch Anh Xanh Lam sẽ mang lại cho chủ nhân nó sự may mắn, giác quan nhạy bén , và sự bình yên cũng như chữa các bệnh tuổi già.
  • Thạch anh Phong Thủy tím: tên khoa học là Amethyst, có màu tím hoặc tím ánh hồng, trông như một người chung thủy, ấm áp, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự minh mẫn, nguồn trí tuệ siêu phàm và khả năng xua đuổi tà khí và mang lại sự may mắn cho bạn.
  • Thạch anh Phong Thủy ám khói:tên khoa học là Smokey Quartz, có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh hoặc nâu sẫm, trông khá huyền bí nhưng ẩn chứa sức mạnh khôn lường, khả năng xua đuổi tà khí mạnh mẽ, sức khỏ, hạnh phúc và sự may mắn cho gia đình bạn.

Sự đa dạng của Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cũng chính là tiền đề cho sự đa dạng của chủ nhân nó, hãy biết cách chọn lựa và sỡ hữu cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here