Lưu ý khi đeo thạch anh

0
7

Với chiếc vòng tay đá thạch anh bạn đã bỏ công sức ra tìm hiểu, lựa chọn kĩ càng về chất lượng hay loại mẫu mã. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn vì lỗi sự cố hi hữu từ những tác động bên ngoài mà làm cho vòng tay của bạn bị xấu đi hay giảm dần chất lượng theo thời gian. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những điều bạn nên tránh để không làm ảnh hưởng tới vòng tay:

Thứ nhất: Đá thạch anh có thể vỡ hoặc xước khi bạn làm công việc buộc phải dùng với lực mạnh. Vì vậy bạn nên tháo ra khi làm.

Thứ hai: Bạn không nên đeo khi ngủ. Nhưng bạn có thể bỏ dưới gối hoặc bạn cạnh mình.

Thứ 3: Khi tiếp xúc với các chất tẩy như nước rửa chén, bột giặt,… đá thạch anh sẽ bị ăn mòn, phai màu nên bạn phải tháo ra.

Thứ 4: Với môi trường tạp chất bạn không nên đeo, bởi đá thạch anh có tính phong thủy cao sẽ bị ô uế mà giảm hiệu quả.

Thứ 5: Bạn nên lau chùi vòng tay thường xuyên, để thể hiện sự gắn bó của bạn với vòng tay.

Thứ 6: Với độ cứng thấp hơn các loại đá quý khác (ruby, tourmaline…) thì bạn không nên để chung chúng với nhau trong cùng một hộp hay một túi. Vì chúng có thể va đập mà bị vỡ.

Khi các bạn đã sở hữu một chiếc vòng ưng ý thì hãy bảo quản nó thật tốt vì nó  là lá bùa hộ mệnh cho bạn tránh các tác nhận xấu từ bên ngoài. Nếu vòng đá có vấn đề xảy ra không tốt thì hãy bỏ nó đi không nên cố sử dụng .

Để vòng được tốt về chất lượng thì hãy làm theo cách mà tôi hướng dẫn để bạn có thể nhận được tối đa cộng dụng lợi ích mà vòng tay đem lại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here