Dùng Thạch Anh Vụn nâng cao năng lượng, nâng cao địa khí

0
7

Thông thường người ta sử dụng đá Thạch Anh Vụn để rải nền nhà, có thể dùng loại đá đã được mài bóng nhẵn, với tác dụng nhằm nâng cao nguồn năng lượng, tăng địa khí cho miếng đất, đây được xem là mức năng lượng cao nhất mà loại Thạch Anh Vụn dùng để trấn trạch. Khi sử dụng Thạch Anh Vụn để trấn trạch thì mức năng lượng của chúng cũng tương đương với những mảnh đất có sẵn địa khí tốt, nơi đất tốt sẽ dinh ra những vị quan, những người tài giỏi, sự thịnh vượng, tài lộc. Việc rải đá Thạch Anh Vụn trên mặt nền nhà rồi sau đó lát gạch lên, hoặc có thể đổ một lớp Thạch Anh Vụn Tím phía trên lớp Thạch Anh thô. Thường thì người ta không sử dụng chỉ một màu Thạch Anh Vụn tím riêng biệt mà họ thường trộn lẫn nhiều màu Thạch Anh Vụn với nhau để đạt mức năng lượng cao nhất.

Địa khí của miếng đất là một nhân tố quan trọng quyết định nhất tới họa hay phúc của người sinh sống trên đó. Việc chọn một miếng đất cất nhà mà tốt sẽ mang lại cho gia chủ làm ăn phát đạt, tiền tài chảy vào, sự nghiệp thăng tiến, lôc đầy nhà.

Thời xưa cũng như ngày nay người ta tin rằng đất có linh khí thì phúc mới nhiều, nên việc lựa chọn đất phải có thế phía sau cao, phí trước thấp. Xây nhà thì mặt lưng tựa núi, mặt trước hướng ra sông, miếng đất giống như cái lòng chảo thu hút khí của đất núi xung quang, thành bờ bao bọc.

Hiện nay thì thực tế để mà lựa chọn miếng đất đáp ứng được những điều ở trên thì rất khó khăn. Chính vì thế để giải bài toán khó khăn này thì các thầy về phong thủy đã sử dụng một cách thức là dùng tới đá Thạch Anh Vụn.

Đá Thạch Anh Vụn được rải xuống mặt sàn nhà, trên toàn bộ mặt nền, tạo thành một mặt đất bằng phẳng. Dùng đá Thạch Anh Vụn không chỉ tăng nguồn năng lượng cho ngôi nhà mà còn có tác dụng ngăn chặn tà khí, giúp cho gia đình êm ấm, tăng tuổi thọ, tăng sức khỏe, giảm căng thẳng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here