Điều cần biết về Thạch Anh Tím

0
10

Nếu bạn đang phân vân và chưa có được những thông tin kiến thức cần thiết, cũng như chưa biết đặt niềm tin vào nhà cung cấp nào để sở hữu được một vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên. Với thương hiệu đá quý Kim tự tháp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều bạn cần biết về đá thạch anh tím cũng như về vòng tay đá thạch anh tím.

  1. Những lợi ích thiết thực chỉ vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên đem lại

Với nguồn năng lượng phong thủy mà vòng đá thạch anh tím sở hữu thì nó chính là vật trang sức, là lá bùa hộ mạng cho gia chủ, đem lại may mắn trong cuộc sống. Nhưng chỉ có những vòng tay được làm từ đá thạch anh tím tự nhiên thì mới đem lại những điều đó, còn những chiếc vòng giả thì không. Về màu sắc những chiếc vòng được làm từ đá thạch anh tím thật sẽ mãi trường tồn theo thời gian, chứ không bị phai màu như  vòng giả được tẩm thuốc nhuộm.

  1. Cung mạng và cách lựa chọn

Theo vòng ngũ hành tương sinh tương khắc, màu tím của đá thạch anh tím không phụ thuộc vào quy luật nên bất cứ ai cũng có thể đeo được. Màu tím là luân xa 7, là nơi tổng hợp năng lượng, cũng là điểm cuối cùng của năng lượng vũ trũ nên mọi cung mệnh đều phù hợp. Cũng là màu tối thượng nhất trong các màu sắc của năng lượng, vì vậy với những ai không am hiểu về phong thủy thì vòng tay đá thạch anh tím là lựa chọn tối ưu nhất.

 

  1. Giá bán tại các cửa hàng

Giá cả là điều cần tìm hiểu đối với người mua khi muốn sở hữu vòng tay đá thạch anh tím. Bởi vòng tay đá thạch anh tím được bán với giá rẻ thì không thể là sản phẩm ưu tú, chất lượng được, ngoài ra nếu không tìm hiểu kĩ thì bạn có thể không may mắn mà mua phải sản phẩm lỗi. Với nhu cầu về phong thủy bình thường bạn không nhất thiết phải mua vòng tay với giá quá cao, còn như bạn muốn mua với chất lượng hoàn hảo thì Goole Internet chính là nơi cung cấp thông tin tối ưu nhất cho bạn.

  1. Niềm tin đặt đúng thương hiệu

Hãy xin ý kiến từ bạn bè hay những người từng mua đá thạch anh tím trước đó. Xác định rõ ràng thông tin của cửa hiệu đá quý. Chọn những nơi có nhiều người biết đến, những nơi có thâm niên cao hay nơi cửa hàng có tính tâm linh và phong thủy thật sự. Và đặc biệt bạn nên chọn theo cảm giác và nội tâm của mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here