Đặc điểm nhận dạng vòng tay thạch anh hồng thật và giả

0
5

Ngày nay trong lĩnh vực phong thủy thì vòng tay đá thạch anh được rất nhiều người ưa chuộng vì mang lượng từ trường dương rất mạnh.

Vòng thạch anh có vô sô màu sắc, nhưng trong đó vòng tay thạch anh hồng là được nhiều người chọn lựa nhất.

Chính vì thế mà vòng tay thạch anh hồng đem tới vô số tính năng và lợi ích cho sức khỏe người đeo.

Đặc điểm nổi bật nhất của vòng tay là bạn có thể đeo nó lên người mỗi ngày, chúng có nhiều công dụng kỳ diệu cho sức khỏe mà may mắn cho gia chủ.

Công dụng trước tiên là mang tới sự sảng khoái, thoải mái cho người đeo, giải tỏa sự mỏi mệt, hạn chế tình trạng mất ngủ và nâng cao hoạt động của các cơ,..

Tiếp theo là công dụng mang tới các quyết định đúng đắn nhờ vào cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể, mang tới vận may cùng với các mối quan hệ tốt và hòa đồng hơn cho bạn.

Chính điều này đã khiến cho vòng tay thạch anh hồng được làm giả rất nhiều và được bán với giá cao hơn chiếc vòng tay thạch anh thật. Vậy làm thế nào để biết được chiếc vòng đó là thật hay giả?

Đặc điểm nhận dạng trước tiên để nhận biết nó là lúc để viên đá lên mặt bạn sẽ cảm nhận được sự máy lạnh vì đá chứa 1 nguồn năng lượng cực mạnh, lúc nhìn sâu vô tring sẽ thấy các vân rạn trong suốt.

Nếu chiếc vòng tay thạch anh hồn được làm từ bột đá, loại vòng này thời gian đầu nhìn vô sẽ rất đẹo, bóng sáng và quyến rũ. Tuy nhiên khi dùng 1 vài tháng sẽ không còn đẹp như lúc đầu nữa.

Đá thạch anh giả là đá làm từ thủy tinh. Loại này thường được nhập từ Trung Quốc về, loại này ban đầu dùng sẽ rất đẹp, nhẵn nhụi và sáng bóng , nhìn vào thấy trong suốt nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ không còn bóng đẹp như ban đầu.

Trái lại với vòng thạch anh giả thì vòng thật lúc đầu nhìn sẽ thấy net thô sơ, có các vân rạn phía trọng nhưng sử dụng càng lâu càng lên nước thì càng đẹp và sáng bóng và chỉ có loại này mới đem tới các công dụng thần kỳ ở trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here