Đặc điểm của chiếc vòng tay thạch anh hồng giả

0
9

Khi các chiếc vòng tay đá thạch anh càng được nhiều người yêu thích thì tình trạng chúng được làm giả ngày càng nhiều do sản lượng thạch anh thiên nhiên là có hạn trong khi đó lại bán với số lượng lớn như trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt là vòng tay thạch anh hồng do đây là màu sắc được ưa chuộng nhiều nhất. 1 chiếc vòng tay thạch anh hồng giả sẽ có những đặc điểm dưới đây:

  • Màu của viên đá sẽ rất đậm và không có độ bóng sáng khi nhìn sâu vào trong viên đá.
  • Viên đá sẽ không có độ mát lạnh và người đeo cũng không cảm nhân đuọce bất cứ nguồn năng lượng nào từ viên đá.
  • Đeo được 1 thời gian thì màu viên dá sẽ bay đi và mờ đi, trông rất xấu.

Nhưng so với các loại khác thì vòng tay thạch anh hồng ít làm nhái hơn do chúng được khai thác nhiều và giá cả tương đối thấp.

Vòng thạch anh hồng có nhiều kích cỡ khác và mẫu mã khác nhau, nhưng có 1 loại mới xuất hiện trong những ngày gần đây là vòng tay thạch anh tỳ hưu màu hồng với kiểu dáng độc đáo và mang tới nhiều ý nghĩa cho người dùng.

Nhưng đây là loại đá quý, dễ vỡ nên trong quá trình đoe bạn nên hết sức cẩn thận; hạn chế va chạm với các vật thể xung quanh, lúc làm việc nên tháo nó ra để giúp chúng không bị trầy xước.

Bạn cũng có thể thả các viên thạch anh hồng vào nguồn nước sử dụng hằng ngày để thanh lọc chúng, giú nước vệ sinh hơn, sử dụng cũng tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Người ta cũng hay dùng vòng tay thạch anh hồng trong những quá trình trị liệu do loại vòng tay này có thể loại bỏ các độc tố và giúp người bệnh hồi phục lại khả năng miễn dịch của cơ thể.

Vòng tay thạch anh hồng thật tuyệt diệu đúng không nào,  bạn nên mua ngay cho mình 1 cái đi loại trừ các điều xuôi rủi trong đời sống và thay vào đó là những điều tốt đẹp nhé.

Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here