Đá thạch anh vụn ngũ sắc (năm màu sắc cơ bản)

0
18

Theo như những nghiên cứu của phong thủy, bên trong quy luật ngũ hành, là quy luật của sự tương sinh tương khắc, sẽ tương đương với năm màu là năm số mạng. Với loại đá thạch anh cũng như vậy cũng có năm màu sắc cơ bản tương ứng với năm hành. Mỗi màu của đá thạch anh đều chứa đựng vẻ đẹp lung linh huyền ảo. Và cùng với đó là phù hợp với mỗi người mỗi mạng khác nhau. Mỗi màu của đá thạch anh đều chứ đựng những ý nghĩa khác nhau nhưng nói chung lại là đều mang đến điều may mắn cho con người sở hữu nó.

Với một màu đã có tác dụng rồi, nếu bạn kết hợp thạch anh ngũ sắc thì công dụng mang lại càng lớn hơn nữa, bạn có thể sử dụng thạch anh ngũ sắc vụn trong nhiều mục đích khác nhau, để trang trí, để làm cảnh, để khủ mùi, trừ tà.

Những viên thạch anh ngũ sắc vụn này chúng có nguồn từ trường mạnh, nên năng lượng chứa bên trong cũng khá cao, giá trị sử dụng của chúng cũng rất nhiều, chúng lại có giá thành tương đối không phải là quá cao.

Nếu bạn sử dụng thạch anh ngũ sắc vụn trong nhà nó sẽ hỗ trợ cho linh khí ngôi nhà được nâng cao, hoặc bạn có thể dùng trong các thiết bị khác, hay dùng trong các chậu cảnh.

Loại thạch anh ngũ sắc vụn này trước khi sử dụng thường người ta đã mài hết những góc cạnh, làm cho chúng được sáng bóng rồi, nó có đường kính khoảng một centimet và được máy móc chế tác với số lượng lớn.

Loại đá này nhìn bề ngoài chúng khá là nhẵn bóng, có độ cứng khá cao, nếu để góc cạnh sẽ dễ gây tổn thương cho người sử dụng chúng.

Đá thạch anh ngũ sắc nếu được liên kết với con người sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn. Bởi trong cuộc sống bất cứ gì cũng sẽ thiếu một phần nào đó, nên chúng ta cần dùng một thứ khác thêm vào để làm cho nó được hoàn hảo hơn. Chính sự kết hợp hòa hợp này mà nó mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống hơn.

Các nhà nghiên cứu phong thủy sử dụng loại thạch anh ngũ sắc vụn này rất nhiều, để làm bớt đi những khiếm khuyết mà con người còn thiếu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here