Đá Thạch Anh Vụn đổ móng nhà

0
14

Với những miếng đất có địa khí tốt thì bạn không cần làm gì cả, bởi vì địa thế của chúng đã đủ cung cấp cho gia chủ nguồn năng lượng tốt, mang lại sức khỏe cho con người, mang đến nguồn tài lộc cho gia chủ, công ăn việc làm được thuận buồm xuôi gió.

Nhưng ngược lại với những mảnh đất cất nhà lại có địa khí không tốt. Miếng đất ấy trước kia có thể là ao, hồ, sông, suối, hay cũng có thể là nghĩa trang hoặc là nhà xác. Với những nơi này thì nguồn âm khí tích tụ khá nhiều, đây là điềm báo không tốt nếu bạn muốn xây nhà để ở.

Nhưng các thầy phong thủy đã tìm ra một phương thức để cải thiện phong thủy và địa khí cho đất nhà ở bằng cách bạn sử dụng đá Thạch Anh Vụn, đây sẽ là phương pháp và cách lựa chọn hàng đầu cho bạn, vì Thạch Anh Vụn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn muốn thay đổi phong thủy, với lại giá thành của chúng lại rẻ hơn so với các loại đá phong thủy khác. Thạch Anh Vụn có thể tăng cường năng lượng cho ngôi nhà ở, nơi bạn làm việc, cửa hàng, kể cả những công trình xây dựng lớn.

Bạn có thể dùng đá Thạch Anh Vụn để rải nền nhà, ngoài cổng ra vào, trong sân vườn. Đá Thạch Anh Vụn được lấy từ quá trình khai thác, và lúc chế tác sản phẩm, chúng là loại đá tự nhiên tốt.

Bạn muốn cải thiện phong thủy nhà, điều đầu tiên là bạn dùng Thạch Anh Vụn để rải bên dưới móng nhà, cột nhà, cổng nhà trước khi bạn tiến hành lát gạch phía trên. Bạn cần đo đạc, rồi định hướng âm dương rồi rải là tốt nhất.

Bạn nên nhớ phải là loại đá Thạch Anh Vụn tự nhiên thì mới có tác dụng tốt với nhà của bạn, nếu là loại giả được nhuộm màu thì sẽ không có tác dụng phong thủy mà còn có thể ảnh hưởng đến sự chắc chắn của ngôi nhà bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here