Đá Thạch Anh với vai trò phong thủy

0
13

Đá Thạch Anh là một loại đá đứng đầu trong số những loại đá phong thủy được sử dụng nhiều nhất. Tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Có thể kích thích được mức năng lượng từ não bộ, thể hiện được sự minh mẫn trong mọi công việc.

Đá Thạch Anh được con người chúng ta tìm thấy từ rất lâu rồi, được xem là một loại tinh thể đá có cấu trúc đặc biệt. Nếu như ở dạng thô thì màu sắc chẳng có gì là bắt mắt giống như những loại đá thông thường thôi, nhưng sau khi chế tác thì sẽ biến thành vật phẩm có màu sắc vô cùng đặc biệt và mang lại nhiều tác dụng cho người sử dụng.

Tác dụng đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được đó là tính chất chữa bệnh. Chữa các chứng bệnh về tim mạch, hô hấp, trí não, giấc ngủ. Không chỉ là chữa bệnh mà còn có thể kích thích tâm trí, mang lại sự tin tưởng, suy nghĩ tích cực, cuộc sống từ đó sẽ được hạnh phúc vui vẻ.

Đá Thạch An còn được sử dụng trong việc mát xa vào các huyệt trên cơ thể giúp cho máu huyết lưu thông đều đặn, cung cấp thêm nguồn từ trường cho cơ thể, thải chất độc ra bên ngoài.

Mang sức mạnh màu nhiệm, giúp bạn có thể nhận biết được thế giới bên ngoài, thấy được cả quá khứ lẫn tương lai. Chúng có giá trị chỉ đứng sau kim cương mà thôi.

Đá Thạch Anh là sản phẩm của phong thủy, có thể mang lại điều may mắn, thành công cho chủ sở hữu, chống lại các thế lực xấu từ bên ngoài. Nếu bạn để chúng tại vị trí của cung thổ thì sẽ cải thiện được phong thủy của ngôi nhà, đem lại nhiều thành công trong cuộc sống.

Không chỉ là những viên đá bình thường mà Đá Thạch Anh được các nghệ nhân chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau, và cộng thêm nhiều công dụng khác nữa cho con người. Nhưng lưu ý khi sử dụng Đá Thạch Anh được tốt thì phải phù hợp với cung mạng của mình thì mới tốt được

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here