Cung mệnh thạch anh hồng

0
5

Hiện nay, vòng tay phong thủy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Được ưa chuộng nhất chính là vòng tay đá thạch anh hồng với sắc màu êm dịu và nhẹ nhàng là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. Ngoài là vật trang sức, vòng tay đá thạch anh hồng còn là vật đem đến sức khỏe và chứa đựng yếu tố tâm linh. Nhưng nếu không có sự lựa chọn thích hợp thì khi đeo vòng tay đá thạch anh hồng sẽ làm phản tác dụng gây ảnh hưởng tới thể chất và tinh thần.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, chỉ ai có cung mệnh Hỏa và Thổ thì mới phù hợp để đeo.

Với ai mạng Hỏa: Hỏa là tượng trưng cho ngọn lửa mà màu ngọn lửa có sắc hồng. Vì thế khi đeo vòng tay đá, sẽ đem đến tiền tài, may mắn và nhân duyên cho gia chủ.

Với ai mạng thổ: Hỏa sinh Thổ vì thế màu hồng của vòng tay đá thạch anh hồng cũng rất phù hợp với ai mạng Thổ. Với người mạng Thổ thì vòng tay đá sẽ đem tới khí vượng, nguồn sức khỏe dồi dào tránh bệnh tật cho người đeo.

Nhưng để đảm bảo hơn về việc bạn có phù hợp để đeo vòng tay đá thạch anh hồng hay không, bạn nên tìm hiểu thêm những kiến thức phong thủy, từ đó chọn lựa được chiếc vòng tay mà bạn yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here