Cách thức sử dụng Vòng Đá Thạch Anh được tốt nhất

0
15

Khi bạn sử dụng trang sức Vòng Đá Thạch Anh bạn cần chú ý đến một vài điều cơ bản sau để chúng luôn đẹp và mang nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Đầu tiên là bạn không nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh cả ngày, hay cả tuần, cả tháng, cả năm. Tốt nhất là bạn nên để Vòng Thạch Anh tránh việc tiếp xúc nhiều với điều kiện môi trường xung quanh mình. Bạn hãy gỡ chúng ta khi bạn là công việc nặng, chơi thể thao, vận động nhiều, những việc làm này sẽ dẫn đến tác động mạnh có thể gây xước Vòng Đá Thạch Anh. Mặc dù có độ cứng cao, nhưng nếu va đập mạnh cũng sẽ là vỡ. Nhất là khi bạn đi bơi, đi tắm thì nên gỡ ra vì nếu Vòng Đá Thạch Anh tiếp xúc với các chất hóa học sẽ làm xuống màu, mất năng lượng linh khí.

Không nên để Vòng Đá Thạch Anh tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, các chất này sẽ làm mất đi vẻ long lanh của Vòng Đá Thạch Anh. Cùng với đó là các dung dịch hóa học có trong mỹ phẩm, đồ trang điểm, nước hoa sẽ mang đến cho Vòng Đá Thạch Anh những vết ố bề mặt, nếu lỡ bị dính bạn hãy tẩy rửa liền.

Một điều đặc biệt là không được để Vòng Đá Thạch Anh trong những chất có khả năng tẩy rửa. Vì những chất hóa học này có thể làm mòn bề mặt Vòng Đá Thạch Anh, mất độ bóng. Lưu ý là tránh xa những nơi có nhiệt độ cao, hay nhiệt độ thay đổi đột ngột. Không để Vòng Đá Thạch Anh chung với những loại phụ kiện khác bằng kim loại chẳng hạn, sẽ làm trầy xước.

Một yếu tố có thể tác động tới Vòng Đá Thạch Anh đó là ánh sáng mặt trời, do đó bạn không nên để Vòng Đá Thạc Anh ở ngoài trời nắng quá lâu, nếu bạn thường xuyên ở ngoài đường bạn có thể cất chúng ở đâu đó. Với một số loại Vòng Đá Thạch Anh có thể làm giảm mức năng lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here