Cách thức lựa chọn màu Đá Thạch Anh phù hợp với các cung hoàng đạo

0
7

Đá thạch anh có nhiều màu, mỗi người cũng có mỗi vận mạng, vậy làm sao để biết được nên dùng loại thạch anh nào cho phù hợp nhất. Bạn lựa chọn màu thạch anh không phù hợp bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, công việc không thuận lợim sức khỏe thì suy yếu, tiền tài thì thâm hụt. Với mỗi cung hoàng đạo thì có nhiều sự lựa chọn về đá thạch anh phù hợp.

Đầu tiên là cung Bạch Dương: cung này thuộc hành hỏa, nên những màu thạch anh cần chọn trước tiên là màu đỏ-hồng-nâu đậm. Hoặc cũng có thể lựa chọn màu tím. Giúp cho họ luôn có cá tính mạnh mẽ, công việc làm được tập trung, luôn dẫn đầu trong các sinh hoạt.

Cung Kim Ngưu: là cũng thuộc hành kim, đây như là cung thể hiện cho tình yêu mạnh mẽ, nên màu thạch anh cần lựa chọn là màu trắng-xanh trời-hồng-nâu của đất đây là những màu làm cho Kim Ngưu trở nên chân thành hơn, là chỗ dựa đáng tin, tiền tài cũng là một điều may mắn hàng đầu.

 

Cung Song Ngư: cung này dưới sự định hướng của hành thủy, lựa chọn thạch anh có màu hồng-xanh lá, những màu sắc này khiến cho cung này luôn được người khác yêu mếm do cách nói chuyện dễ gần, vui vẻ, hòa đồng.

Cung Cự Giải: nên lựa chọn thạch anh có màu xanh lá-vàng nhạt-tím-bạc, bởi cung này ảnh hưởng từ mặt trăng, những màu này sẽ giúp cho cung Cự Giải bớt tính nóng này dễ gây xô sát.

 

Cung Sư Tử: đây là cung chịu tác động của lửa, nên chọn màu hồng-đỏ-tía là phù hợp nhất, giúp họ trở nên thu hút hơn, sáng tạo trong công việc nhiều hơn.

Cung Xử Nữ: nên chọn màu thạch anh ám khói-trắng-xanh lá, tạo cho họ luôn dịu dàng, dễ gần.

Cung Thiên Bình: màu thạch anh ngọc-cam-hồng-xanh trời là những màu tương sinh nên chọn, giúp minh mẫn hơn.

Cung Thiên Yết: thạch anh hồng-tía-đỏ sẽ phù hợp nhất với tính cách của họ nhất.

 

Cung Nhân mã: chọn thạch anh màu tím-xanh trời-hồng-tía-vàng sẽ hòa hợp mọi đức tính còn thiếu.

Đối với Cung Ma Kết: màu đem lại may mắn sẽ là thạch anh xanh ngọc-xanh biển-đen-tím.

 

Cung Bảo Bình: thạch anh xanh-đen-xám-tía-tím thì nên lựa chọn, giúp cho họ luôn bình an.

 

Cung Song Ngư: đại diện cho nước, màu thạch anh phù hớp nhất là màu tím-trắng-vàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here