Cách tẩy uế cho đá Thạch Anh Vụn

0
21

Bạn sử dụng đá Thạch Anh Vụn nhiều rồi, nhưng các để tẩy uế cho đá Thạch Anh Vụn bạn đã từng để ý đến chưa. Dưới đây là một vài cách thức mà bạn có thể tham khảo thực hiện.

Cách đầu tiên bạn có thể dùng thóc để tẩy uế cho Thạch Anh Vụn bằng cách, bỏ đầy thóc vào một cái đồ đựng, sau đó bỏ đá Thạch Anh Vụn vào, cứ để như thế khoảng 1 ngày 1 đem rồi mới lấy đá ra, việc làm này là để cho những năng lượng xấu từ Thạch Anh Vụn bị loại bỏ, giữ lại những năng lượng tốt, đồng thời nâng thêm nguồn năng lượng tốt nữa. Lưu ý là thóc khi dùng xong thì nên bỏ đi đừng dùng để ăn, không tốt cho bạn đâu.

Cách thức tẩy uế Thạch Anh Vụn thứ hai là cầu khẩn thần, bạn hãy niệm chú khấn thần tẩy sạch năng lượng xấu ở trong Thạch Anh Vụn đi.

Phương pháp thứ ba để tẩy uế Thạch Anh Vụn là dùng tinh dầu. Đây được xem là một cách không phổ biến cho lắm với những ai thường sử dụng hương liệu, nhưng bù lại đây lại là một cách rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu như là oải hương – ngải đắng – tuyết tùng – cỏ chanh – nhựa thông – bách xù – hương thảo – gỗ hồng – hương lau – chanh,…. Bạn nhỏ vài giọt tinh dầu thơm này vào một chiếc khăn thật sạch sau đó lau tinh thể Thạch Anh Vụn thật kỹ lưỡng.  Hoặc để tiện hơn bạn có thể dùng loại đèn tinh dầu, dùng một cái bát bỏ nước vào cho tinh dầu thơm vào, đốt nến lên, lúc hơi nước bay lên thì đưa Thạch Anh vụn vào ngọn đèn. Đá Thạch Anh Vụn làm cho tinh dầu thơm hơn, giữ được mùi thơm lâu hơn.

Trên đây là ba cách mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Một điều chắc chắn là những cách trên thực sự có hiệu quả trong việc tẩy uế cho đá Thạch Anh Vụn. Đây là một trong các bước để cất giữ Thạch Anh Vụn được tốt nhất, giúp chúng luôn có giá trị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here