Cách rải đá Thạch Anh Vụn đúng nhất

0
7

Như các bạn cũng biết là đá Thạch Anh Vụn là một viên đá phong thủy mang nguồn năng lượng rất tốt, ngăn chặn những tia bức xạ có thể ảnh hưởng tới ngôi nhà, nơi làm việc, tại các công trường xây dựng.

Đá Thạch Anh Vụn có nhiều công dụng như vậy nhưng bạn đã biết cách thực hiện rải đá Thạch Anh Vụn xuống nền nhà như thế nào chưa. Dưới đây là cách thức chi tiết để bạn có thể làm theo.

Đầu tiên là khi bạn đào xong phần móng nhà, thì bạn sẽ tiến hành rải tầm mười ký Thạch Anh Vụn cho một mét vuông móng. Với lớp Thạch Anh Vụn này thì nó sẽ nằm ở trong lớp bê tông dùng để lót đá hay có thể lót bê tông. Để dẽ hiểu thì bạn cứ hình dùng như sau: lớp đất tự nhiên, đến lớp bê tông để đổ đá nhưng ở đây người ta sẽ đổ đá Thạch Anh Vụn, tiếp đến là đến lớp bê tông đá nhỏ ở trên cùng.

Sau khi bạn bạn tiến hành đổ móng nhà rồi, tiếp đến bạn sẽ dải đá Thạch Anh Vụn làm nền nhà, bạn sẽ sử dụng khoảng từ năm đến mười ký cho một mét vuông đất nền, lớp đá Thạch Anh Vụn này nằm ở trên lớp bê tông đổ đá lớn.

Điều thứ ba bạn cần làm là dải Thạch Anh Vụn lên phía trên của nhà vệ sinh, với số lượng là mười ký cho một mét vuông trần, và có thể kết hợp với than hoạt tính để nâng cao hiệu quả.

Người ta thường sử dụng loại đá Thạch Anh Vụn đánh bóng năm màu để phía bên trong của hồ cá, rải lên chậu cây cảnh vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao vừa có thể mang lại nguồn năng lượng lớn cho ngôi nhà bạn.

Loại đá Thạch Anh Vụn mài nhẵn phong thủy có hình dáng là hình trụ hoặc hình cầu thường được sử dụng để giải trừ tà khí tại vị trí phòng ngủ. Hoặc cũng có thể sử dụng để ngoài phòng khác, nơi cầu thang để tập trung vương khí, giúp cho không khí lưu thông ổn định và hòa hợp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here