Bốn bằng chứng chứng mình vòng tay thạch anh hồng là giả?

0
6

Người ta càng ưa chuộng, yêu thích chiếc vòng tay thạch anh hồng bấy nhiêu thì nó được làm giả ngày càng nhiều. Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng là ham rẻ nên người ta đá chế tác ra các loại vòng tay từ thủy tinh mà nói là vòng tay thạch anh hồng thật và bán với giá chỉ tầm 200.000 1 chiếc.

Và chứng kiến hiện tượng khách hàng thường xuyên bị mua lầm chiếc vòng thạch anh hồng, nên 1 chuyên gia phong thủy đã đưa ra các cách nhận biết chiếc vòng tay đó có được làm từ đá thiên nhiên hay không?

Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc sở hữu được 1 chiếc vòng tay chât lượng đó, vì vậy bạn nên lưu ý nhé:

Sau đây là 4 dâu hiệu nhận biết chiếc vòng tay thạch anh hồn chất lượng:

Dấu hiệu 1: Nếu nhìn vào trong viên đá mà bạn thấy nó chúng trong veo, không có ẫn tạp chất hay vết rạn nứt nào thì chứng tỏ chiếc vòng tay thạch anh hồng này được làm giả rồi nhé.

Dấu hiệu thứ 2: các viên đá thạch anh thật là viên đá của trời vì thế chúng mang trong người 1 năng lượng dương cực mạnh vì thế lúc ở gần nó bạn sẽ nhận thấy có 1 luồng khí phát ra từ chúng khiến bản trở nên sáng suốt và thoải mái hơn.

Dấu hiệu 3: Dùng quẹt để kiểm tra, nếu là chiếc vòng thạch anh hồng giả khi bị đốt nó sẽ bị tan chảy thành mũ nhựa, còn làm từ viên đá thật thì không có bất kỳ phản ứng gì.

Dấu hiệu cuối cùng: Hiệu quả nhất là mang chiếc vòng tay này đến các trung tâm kiểm định, điều này là chính xác nhất nhưng sẽ mất thời gian và tiền bạc của bạn.

Nếu bạn tìm được 1 cửa hàng uy tín, chất lượng thì việc mua được mua 1 chiếc vòng tay thạch anh hồng chất lượng hết sức dễ dàng, bạn có thể bỏ qua những yếu tố trên.

Rất vui khi hỗ trợ và chia sẻ đến các bạn cách chọn mua được chiếc vòng tay thạch anh hồng tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here