Ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh theo như cách hiểu của phong thủy

0
41

Ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh nhiều người phân vân không biết là như thế nào và có chính xác như vậy hay là không. Cân nhắc khi bạn muốn lựa chọn là điều đương nhiên, hiểu được ý nghĩa thì mới dám sử dụng, và việc sử dụng mới chính xác được.

Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, là trang sức không bị lỗi thời theo thời gian mà ý nghĩ thì đi theo bạn mãi. Theo cách hiểu của phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh thuộc loại đá quý, được tích tụ năng lượng qua một khoảng thời gian vô cùng dài, mất rất nhiều năm mới có thể được hình thành. Nguồn năng lượng có thể giúp bạn trong vấn đề về sức khỏe, may mắn sẽ đến với người sử dụng. Với nhiều màu sắc khác nhau thì sẽ có những ý nghĩa có phần khác nhau đôi chút.

Vòng Đá Thạch Anh Tím loại quý hiếm, thể hiện cho sự tinh khiết, kích thích hoạt động của phần não bộ, làm cho thần kinh dịu hơn không bị áp lực, giúp ích cho giấc ngủ của bạn, cân bằng được nguồn năng lượng.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng mang nguồn năng lượng rất tốt cho não bộ, thể hiện được sự tập trung, ngay thơ, xóa đi mọi sự mệt mỏi và căng thẳng.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng đại diện cho nguồn tài lộc, rất thích hợp với những ai làm công việc kinh doanh, cải thiện được khả năng thuyết phục khách hàng.

Vòng Đá Thạch Anh Xanh giúp cho bạn không còn sự lo âu, lo lắng, buồn phiền, bạn sẽ lạc quan hơn. Nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể lên cao chống được mầm bệnh xâm phạm.

Vòng Đá Thạch Anh Đen có khả năng giúp cho bạn có thể tránh được tà khí, bảo vệ bạn mỗi khi đi ra đường. Bạn yên tâm rằng luôn có người bảo vệ bạn trong mọi công việc.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng đại diện cho tình yêu, mang lại cho bạn có được tấm lòng biết yêu thường, cơi mở. Chữa lành những vết thương lòng cho bạn mỗi khi bị tổn thương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here