Vai trò của việc đeo một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Khói Phong Thủy

0
29

Đá Thạch Anh Khói có màu sắc khá độc đáo, nếu điều kiện thuận lợi thì có thể chuyển thành Đá Thạch Anh Đen. Đôi khi nếu mà ai không có kinh nghiệm có thể bị nhẫm lẫn mà không hề hay biết. Với một màu sắc độc đáo này thì việc tạo ra một Vòng Đá Thạch Anh Khói Phong Thủy là hoàn toàn có thể. Việc bạn đeo sẽ mang lại nhiều điều tốt. Bạn cũng có thể gọi chúng với cái tên là Smoky Quartz, đây là loại hộ thân mang lại nhiều điều may mắn. Nên việc đeo bên mình luôn được ưu tiên.

Vòng Đá Thạch Anh Khói Phong Thủy là món đồ trang sức phong thủy có thể giúp cho bạn có được sự bình tâm, không bị stress, và mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Với một cấu trúc đặc biệt thì Vòng Đá Thạch Anh Khói Phong Thủy có thể nối lại các tế bào gân đã bị đứt, tăng cường hoạt động cho vùng thận. Chính điều này mà có thể giúp cho những cặp vợ chồng sớm có con.

Việc bạn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Khói Phong Thủy sẽ giúp trừ đi tà khí, tốt cho những ai mà có cơ thể bị suy nhược hoặc cảm thấy sợ hãi, ức chế. Đối với các chuyên gia về phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Khói Phong Thủy được khuyên dùng với tác dụng bảo vệ. Chống lại sự ảnh hưởng của các tia bức xạ tồn tại trong các thiết bị điện từ mà mỗi người chúng ta đều đang sử dụng.

Với những người mà yếu bóng vía, bị hiện tượng bóng đè thì nên đeo Vòng Đá Thạch Anh Khói Phong Thủy khi đi ngủ thì bạn sẽ có được một giấc ngủ thật ngon, không bị mộng mị, không mệt mỏi khi thức dậy. Tâm trí sẽ được thoải má hơn rất nhiều. Có thể tập trung tốt nhất cho công việc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here