Trước khi mang đá thạch anh về nhà bạn cần làm sạch chúng trước

0
66

Trước khi mang đá thạch anh về nhà bạn cần làm sạch chúng trước

Với những ai mới tiếp xúc hay mới nghiên cứu về đá thạch anh thì người ta thường không để ý đến việc cần làm gì khi đưa đá thạch anh phong thủy về nhà.

Đá thạch anh mang bên trong là nguồn linh khí từ đất, chúng có nguồn năng khá lớn, bên trong thạch anh có sự cân bằng giữ nguồn năng lượng âm và năng lượng dương. Chính vì điều này bạn cần loại bỏ nguồn khí âm đang chứ bên trong, tức là xóa đi những năng lượng xấu của đá thạch anh.

Có nhiều cách làm sạch đá thạch anh khác nhau nên bạn cần biết để thực hiện, nhờ đó bạn sẽ nhận được may mắn, tài lộc từ đá thạch anh.

Bạn có thể làm sạch thạch anh bằng muối ở biển. Lấy muối bỏ vào cái lọ, sau đó bỏ đá vào, rồi phơi ngoài ánh nắng mặt trời tầm 24 giờ. Hoặc bạn cũng có thể hòa muối ra rồi cho thạch anh vào để trong khoảng thời gian tầm ba giờ cũng được.

Bạn cũng có thể để ở trên chùa có tiếng mõ, hoặc tiếng chuông tinh khiết để giúp thạch anh được trong sáng hơn.

Nhà bạn có nước sạch tinh khiết thì bạn có thể bỏ đá thạch anh vào nước này, rồi sau đó để ngoài ánh nắng khoảng thời gian là hai giờ đồng hồ, việc làm này để giúp cho thạch anh nhận được năng lượng sạch nhất.

Nhà bạn nào có khói hương thì bạn có thể làm sạch bằng cách đưa qua đưa lại trên khói này, bạn cần thực hiện trong thời gian ba mươi phút mới có tác dụng làm sạch được.

Cách đơn gian hơn để làm sạch thạch anh là bạn để đá nằm ở khoảng giữa hai bàn tay bạn để nó có thể hấp thụ nguồn nhiệt từ tay bạn. Với cách này bạn cần làm khoảng ba mươi lượt mới xong. Vừa để tay như vậy bạn vừa hít thở thật sâu vào đá, để năng lượng âm đượcc thoát ra ngoài hết.

Với những nhà phong thủy họ còn làm sạch thạch anh bằng ý nghĩ. Trong suy nghĩ của bạn là đang thực hiện xóa đi những tà khí của đá.

Do nhiều nguyện nhân mà khi mua đá về, đá không được sạch, không có năng lượng bên trong, do đó bạn cần làm công việc làm sạch chúng thì lúc đó tác dụng của thạch anh mới được phát huy.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here