Thạch anh trắng đục vụn có tác dụng như thế nào và cách sử dụng ra sao

0
77

Thạch anh trắng đục vụn có tác dụng như thế nào và cách sử dụng ra sao

Công dụng của đá thạch anh trắng đục vụn:

Với loại thạch anh trắng đục này chúng có nhiều màu sắc hơi khác nhau một chút, có khi là màu trắng giống sữa, hay có khi là loại nửa trắng trong. Thạch anh trắng đục vụn rất thích hợp cho những người nào thuộc mạng kim, chúng tương sinh với nhau, giúp cho cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, máu huyết lưu thông. Theo các nghiên cứu khoa học loại thạch anh trắng đục này có khả năng cân bằng khí huyết, tức là nguồn năng lượng bên trong đá luôn ở mức trung bình. Với màu thạch anh trắng đục vụn những nhà y học sử dụng để điều trị bệnh với những ai thường bị bệnh về xương, bệnh về da, thần kinh.

Ngoài ra nếu là loại thạch anh trắng đục mới khai thác về chưa qua xử lý có thể được dùng để trấn nhà, nơi bạn làm việc, sân vườn, rào cổng. Với tác dụng là làm cho vượng khí nhà, gia đình luôn vui vẻ.

Thạch anh trắng đục vụn ngày nay được rất nhiều người dùng lựa chọn, bởi chúng có nhiều tác dụng, cùng với giá cả của chúng cũng tương đối, số lượng cũng nhiều, và được bán ở nhiều nơi rất tiện lợi khi muốn mua.

Mặc dù thạch anh trắng đục vụn có nhiều tác dụng nhưng khi bạn sử dụng cũng có một vài lưu ý:

Nếu bạn dùng thạch anh trắng đục vụn để rải dưới nền nhà thì nếu được nên rải có độ dày tầm mười centimet, chúng có nguồn vương khí, tạo cho nhà được vượng khí nhiều hơn. Nếu gia đình cũng bình thường thì chỉ rải những nơi quan trọng nhất trong nhà thôi.

Nếu bạn dùng thạch anh trắng đục vụn khi xây mộ thì nên rải dưới lớp móng có độ dày tầm tám centimet, với tác dụng chung hòa các nguồn khí xung khắc nhau ở đây.

Đôi khi bạn cũng có thể dùng thạch anh trắng đục vụn để thêm họa tiết cho sân vườn, lối đi nhà bạn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here