Thạch anh có đắt hay không

0
20

Thạch anh có đắt hay không

Tại sao người ta hay nhắc đến phong thủy, nhưng phong thủy là như thế nào. Nó cũng giống như những ngành khác, nhưng nó nghiên cứu về những thứ khác thôi. Ví dụ như gió, địa chất, nhà ở, mộ, tuổi.

Nó dựa trên những kiến thức về ngũ hành, về kinh dịch. Nói về đá, thì các nhà phong thủy đá ở trong tự nhiên đều có một nguồn năng lượng nhất định. Và đối với họ thì thạch anh được áp dụng nhiều nhất, bởi chúng có số lượng nhiều hơn những loại quý hiếm. Có nhiều màu sắc lựa chọn, và khá là bền bỉ.

Với không gian sống hiện nay, người thì quá đông mà đất thì lại không sinh sôi lên được, do đó muốn cho nhà cửa luôn được thông thoáng, thì người ta dùng đá thạch anh, đá có công dụng làm cho không khí xung quanh được thoáng đãng hơn. Xua đi những khí xấu, mang lại may mắn hơn về sức khỏe, công việc.

Mặc dù đá thạch anh có nhiều cái tốt, nhưng không phải ai muốn dùng loại nào thì dùng được đâu, việc trang trí đá trong nhà hay ngoài sân đều theo một quy luật nhất định, hay bạn làm trang sức cũng vậy, bạn cũng cần thận trọng. Có người hợp với thạch anh loại này nhưng lại kỵ với loại kia. Chúng được lựa chọn theo ngũ hành.

Đá thạch anh được sử dụng phổ biến cũng do nhiều nguyên nhân. Chúng nhìn vào thấy đẹp, cầm vào có cảm giác mát lạnh. Chúng nằm trong lòng đất đi qua hàng nhiều năm tồn tại, chúng sẽ tích trữ được nhiều linh khí, và nó giúp cho người sử dụng nó nhận được nguồn năng lượng này.

Bất kể loại đá nào cũng có năng lượng nhưng riêng loại đá thạch anh chúng nắm giữ nguồn năng lượng lớn mạnh. Thạch anh có giá cả tương đối, tác dụng của chúng lại nhiều, nên bạn có thể lựa chọn cho mình một viên đá thạch anh để làm như bùa hộ thân.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here