Tại sao Đá Thạch Anh Vụn cần thiết cho việc Xây Dựng Ngôi Nhà của bạn?

0
758

Dân xây dựng chuyên nghiệp nói riêng cũng như những người quan tâm đến phong thủy nói chung thường nhắc về “Thạch Anh Vụn” – một loại vật liệu có công năng hóa giải âm khí, tránh trạch – trấn tà rất tốt…Thường được sử dụng để trang trí, xây dựng nhà cửa.

kimtuthap.vn

Đá Thạch Anh Vụn sau chế tác phong thủy được thu gom

 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy ngôi nhà

Khi mua hay xây dựng nhà thì ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình có phong thủy tốt để gia đình êm ấm, sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nền đất để xây nhà hay lựa chọn ngôi nhà mình mua thường không như ý muốn về mặt phong thủy bởi những lý do khác nhau.

– Do địa khí: Những mảnh đất do san lấp ruộng, ao hồ, nền đất ẩm ướt, trũng, là nơi có trường khí bị lưu tán. Năng lượng của đất hay địa khí tại vị trí xây nhà thấp sẽ khiến nhân khí dần bị tiêu tán, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình.

– Do hình thể nhà và đất: Những mảnh đất không bằng phẳng, có hình tam giác, hình tròn, hình thang (trước rộng, sau hẹp) hay nhà xây dựng mất cân xứng, cung vị bát quái bị lồi lõm cũng không tốt về mặt phong thủy.

– Do bố trí phòng ốc: Bố trí, sắp xếp các phòng ốc, bàn thờ, bếp, bồn cá,… không đúng phương vị. Chẳng hạn như: Cửa phòng ngủ trực diện với phòng tắm; phòng ngủ nằm ngay trên bếp, bàn thờ; cầu thang trổ ra cửa… sẽ gây ra sự xung đột bất hòa trong cuộc sống, gia đình không được yên ổn.

Một căn nhà có khiếm khuyết về phong thủy thường mang lại nhiều bất ổn và trở ngại trong cuộc sống. Do đó, việc tìm hiểu và xử lý tất cả các khiếm khuyết của căn nhà là một điều cần thiết. Tuy nhiên, cải thiện phong thủy như thế nào? Dùng vật liệu gì? không phải ai cũng biết.

Thạch Anh Vụn được đập nhỏ lý tưởng cho việc rải nền nhà

Thạch Anh Vụn – Vật liệu lý tưởng giúp cải thiện phong thủy

Thay vì tìm một nền đất mới để xây dựng nhà thì gia chủ cũng có thể cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của mình bằng thạch anh vụn. Thạch anh vụn được biết đến như một vật liệu có khả năng lưu giữ năng lượng vũ trụ, có tác dụng cải thiện phong thủy, tích tài khí, trấn trạch, tránh tà, mang đến nhiều may mắn, đem lại tài vận, bình an cho gia đình.

Trong xây dựng, người ta thường trải đều một lớp đá thạch anh vụn lên mặt nền nhà trước khi lát gạch lên (mật độ khoảng 2kg – 5kg/1m2, độ dày không quá 15cm), lớp thạch anh này có tác dụng như một tấm thảm ngăn chặn tà khí từ dưới đất phát lên, triệt tiêu luồng khí xấu đồng thời sản sinh nguồn năng lượng tốt bổ sung địa khí cho ngôi nhà, cải thiện phong thủy.

Ngoài ra, có thể rải thạch anh vụn ở những vị trí quan trọng khác như: góc nhà, cổng ra vào, bàn tiếp khách, vị trí đặt bàn thờ, chậu cây…giúp ngôi nhà tràn ngập sinh khí, làm tiêu tan nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó, thạch anh vụn cũng có thể dùng để lót giường ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon, kích thích tuần hoàn máu, giảm các cơn đau đầu…..Chính vì những công năng tuyệt vời ấy mà thạch anh vụn trở thành một vật liệu phong thủy không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đá thạch anh có màu sắc và chức năng khác nhau như: thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng ….tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cung, mệnh, tuổi của bạn mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Để được tư vấn về phong thuỷ nhà – đất, chọn đá phong thuỷ theo mệnh, tuổi, tứ trụ,… Bạn có thể liên hệ cửa hàng Đá Quý Kim Tự Tháp.

Địa chỉ: số 90A Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q.1 (TP.HCM) hoặc: 12 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy (HN).

SĐT: 0973 807 375 (TP.HCM) hoặc  0968 905 100 (HN).

Website: kimtuthap.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here