Khả năng huyền bí mà đá thạch anh ẩn chứa

0
23

Khả năng huyền bí mà đá thạch anh ẩn chứa

Ngày xưa tới nay thạch anh được xem là một thứ quý giá. Chúng là loại đá có độ cứng cao, không bị tan chảy ra thành nước đâu, nhìn chúng trong suốt, mặc dù không như băng nhưng chúng lạ có một cảm giác mát lạnh khi bạn cầm trên tay.

Đối với các nhà tâm linh thì cho rằng đá thạch anh cũng như con người có cảm giác, có khả năng lưu trữ, nên người ta nghĩ rằng chúng có thể liên kết với thế giới bên ngoài. Chúng là loại đá mang năng lượng khá mạnh có thể đẩy lùi các thế lực xấu xa.

Chính những tác dụng đặc biệt của thạch anh mà chúng là một loại đá đứng đầu trong phong thủy. Đá thạch anh được chế tác thành nhiều loại khác nhau như vòng đeo tay, bòng đeo cổ, hình cầu, hình tháp, những con vật linh thiêng. Chúng là một người bảo hộ cho chủ nhân cũng như gia đình.

Khi nói về đá thạch anh chúng gắn với những câu chuỵên kể hấp dẫn, được nhiều nhà nghiên cứu tìm hiểu những tác dụng của chúng, với mục đích là đưa tác dụng của chúng vào trong đời sống hằng ngày.

Một số những nhà chiêm tinh đã đưa ra quan điểm rằng đá này có thể thấy được những hình ảnh trong tương lai, nên nhiều nhà phong thủy đã sử dụng một quả cầu màu trắng để thí nghiệm, và quả thật có một số hình ảnh đã hiện lên trên quả cầu này, với những kết quả thu nhận được thì ý kiến trên không phải là lừa đảo mà nó là một kết quả để trong tương lai con người phát triển hơn.

Nhưng dù thạch anh có rất nhiều công dụng đặc biệt nhưng bạn cũng nên cân nhắc khi mà bạn được những người tư vấn nhét vào đầu đủ thứ về thạch anh, bạn cần tìm hiểu về chúng trước khi muốn mua một viên thạch anh phong thủy nào đó.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here