Đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy năng lượng ứng dụng

0
58

Đá thạch anh tự nhiên trong phong thủy năng lượng ứng dụng

Phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tân đến. mặc dù đã có rất nhiều nghiên cứu nhưng nó vẫn chứa đựng nhiều điều huyền bí mà con người chúng ta chưa thể khám phá ra được.

Thời xưa người ta đã biết đến phong thủy, hồi đó đất rộng người thưa, nên việc nhìn nhận nơi linh khí tốt rất dễ dàng. Nhưng giờ đây khi nhìn xung quanh thấy toàn nhà cửa, nhà máy thì làm sao có thể biết được đất nào tốt, đất nào xấu. Do đó hiện nay khi người ta cất nhà đều nhờ đến phong thủy cải thiện lại vượng khí cho khu đất này.

Đá thạch anh là một vật có thể giải quyết được những vấn đề trên, giúp cho những tà khí được loại trừ, chống lại những nguồn năng lượng xấu xâm nhập vào ngôi nhà.

Đá thạch anh được sử dụng nhiều trong phong thủy bởi chúng có nhiều công dụng quan trọng mà những vật liệu khác không có được.

Đầu tiên là dựa vào cấu trúc đăch biệt của đá thạch anh. Chúng có thể nhận và lưu trữ thông tin khi chúng hấp thụ vào, và có thể chuyền năng lượng đấy ra ngoài. Chúng được coi như là một bộ nhớ của các thiết bị công nghệ hiện nay.

Hơn nữa loại đá này lại có nguồn từ trường phát ra, tạo ra dao động ổn định nên các ngành công nghệ cũng sử dụng thạch anh.

Nhưng việc sử dụng cũng như lựa chọn đá thạch anh cũng cần phù hợp với mỗi cung mệnh khác nhau, nhưng nói chung là cũng không khó như lựa chọn đồ trang sức quý giá đâu. Bạn nên chú ý đến một vài vấn đề cơ bản thôi: dựa vào màu sắc của đá thạch anh để lựa chọn theo quy luật ngũ hành. Nếu ở những nơi vị trí đặc biệt thì có thể dùng loại thạch anh vụn.

Thạch anh đem đến cho gia chủ điều may mắn mà những loại đá khác không có được. May mắn về tiền tài, công việc, sức khỏe.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here