Đá thạch anh nên để ở đâu là phù hợp

0
32

Đá thạch anh nên để ở đâu là phù hợp

Theo các quan điểm của phong thủy loại đá thạch anh đã trải qua biết bao nhiêu là năm nằm dưới lòng đất, do đó mà chúng có đặc trưng là nguồn năng lượng rất mạnh mẽ.

Chúng sẽ hỗ trợ tốt cho nguồn khí dương, mang đến điều hên trong mọi mặt của con người, tiêu diệt các nguồn khí không tốt.

Bạn có thể dùng loại đá có hình dáng trụ để ở vị trí phía góc, với mục đích mang đến sự bằng an, nếu để chúng ở những nơi tài khí thì càng thuận lợi hơn, vừa mang của cải vừa tránh sát hại.

 

Chúng ta cũng có thể sử dụng loại đá này mà màu hồng để ở nơi buôn bán, chúng sẽ kéo người mua vào chỗ chúng ta. Còn nếu để ở nơi vị trí phòng ngủ, giúp cho vợ chồng nồng thắm hơn, tạo một giấc ngủ tốt.

Nếu bạn đặt ở vị trí nơi học hành hay là nơi làm việc, chúng sẽ giúp có được mắt sáng, đầu óc minh mẫn, trí óc sáng suốt. Và sẽ giải trừ những loại sóng ảnh hưởng đến bạn.

Tại những nơi có không khí xấu như nhà vệ sinh, nơi nấu ăn, hay nơi ẩm thấp, bạn có thể để thạch anh ở đây, giúp cho không khí được mát mẻ hơn, cây cối cũng có thể phát triển được, giải đi những tác động xấu tới sức khỏe.

Đối với cửa lớn bạn có thể treo chuông gió thạch anh để làm cho hướng phong thủy được tốt hơn.

Trong ngôi nhà bạn có nhiều kiểu trang trí khác nhau, thì tùy vào mỗi mạng mà bạn sẽ đặt thạch anh khác nhau.

Ở những vị trí có sự hiện diện của tiền bạc hay thần tài thì nếu có thêm tượng cóc ngậm tiền nữa thì sự may mắn ấy càng được kéo dài hơn nữa. hoặc bạn có thể để những loại thạch anh có hình dáng khác cũng được, nhưng nhớ là phải hợp với vận mạng, không hợp sẽ không được may mắn ghé đến đâu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here