Đá thạch anh màu xanh được sử dụng ra sao, công dụng như thế nào

0
100

Đá thạch anh màu xanh được sử dụng ra sao, công dụng như thế nào

Từ xưa tới nay khi bạn nhắc đến sinh vật rồng thì đều có suy nghĩ may mắn, rồng là một con vật linh trong tứ linh, rồng là biểu tượng cho nước, nghĩa là thể hiện cho phúc-lộc-thọ, nghĩa là bạn có được may mắn-tài lộc-sức khỏe. Ngoài ra rồng là một sự hoạt bát, thông minh, nhanh nhạy.

Đối với thạch anh xanh lại là biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn, sức khỏe. Màu xanh tạo cho con người thêm năng lượng thêm sức sống.

Các nhà doanh nhân lớn thường sử dụng biểu tượng rồng kết hợp với đá thạch anh với mục đích giúp cho công việc làm ăn được tốt hơn.

Đây là một đồ vật quý hiến, nên thời ngày xưa chỉ những ai có chức có quyền mới có quyền được sử dụng mà thôi.

Loại thạch anh xanh hình rồng thường được để ở trên bàn nơi làm việc, giúp cho trí óc được tăng cường, ngoài ra còn có tác dụng giúp bạn được lên chức.

Khi bạn quan sát một viên đá thạch anh xanh, thì ngoài màu xanh bạn thấy ra thì nó còn chứa những khoáng chất khác, nên phía bên trong nó có ánh sáng long lanh. Với loại đá thạch anh xanh bạn thường thấy sẽ có màu của lá cây, biểu tượng cho những cơ hội, những sự phát triển trong tương lại gần.

Ngoài ra khi bạn sử dụng đá thạch anh xanh sẽ khiến bạn bớt đi căng thẳng đang có, nếu bạn luôn mang theo bên mình bạn sẽ có nhiều may mắn.

Theo như những ghi chép thời xưa người ta dùng thạch anh xanh để chữa các bệnh liên quan đến thị giác, và giúp cho tinh thần được thư giãn không bị ức chế kìm nén.

Với những công ty lớn người ta thường dùng thạch anh xanh với hình rồng để mang đến sự thịnh vượng, giúp công ty có được phong thủy tốt.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here