Đá thạch anh có tốt hay không

0
33

Đá thạch anh có tốt hay không

Bạn có biết vì sao thạch anh có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và chúng được ưa chuộng nhiều trong thời hiện tại hay không.

Thạch anh được khai thác trong lòng đất chúng được xem như là một loại đá quý hiếm, chúng có một độ cứng khá cao, Chúng thường có hình dáng là hình trụ đứng, có nhiều mặt. Chúng cứng nên dòn, mức độ dẻo dai thì thấp. Chúng có năm màu cơ bản mà chắc ai cũng biết, chúng ta cũng có thể thay đổi màu của chúng qua việc thay đổi nhiệt độ.

 

Chúng không chỉ mang một vẻ bề ngoài lung linh mà chúng còn được ứng dụng trong đời sống hàng ngày của chúng ta, hơn nữa về mặt niềm tin chúng đứng hàng đầu.

Với những ngôi nhà xây theo dạng chữ L, thì bạn nên đặt thạch anh ở nơi góc nhà để làm phong thủy được thuận lợi hơn. Với các loại hiện tượng siêu nhiên như khi bạn ngủ thường có cảm giác người như bị vật gì nó nặng đè lên mình, khiên mình không cử động được, thì bạn nên dùng đá thạch anh đi, vì hiện tượng đó sẽ hết, mang đến cho bạn giấc ngủ tốt hơn.

Với phong thủy thạch anh là loại đá thuộc vào nhóm thổ, thổ được sinh ra bởi hỏa, và thổ có thể chế ngự được thủy, và tương hợp với kim, và chúng lạ khắc với mộc. Với những quy luật này nếu bạn biết tận dụng chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thịnh vượng.

Và một điều cần lưu ý trong phong thủy là, người ta chỉ muốn hòa giải chứ không muốn đè đầu cưỡng chế phải nghe theo, nên nếu nhà bạn có sát khí thì nên dùng đá thạch anh để cần bằng, chứ không nên chế ngự chúng, bởi người ta thường nói nếu cưỡng bức người ta chỉ sợ chứ không trung thành thật tâm.

Nếu bạn đã dùng đá thạch anh thì không chỉ nghĩ nó là đồ trang trí hay dùng để chơi, bạn nên khai thác hết các công dụng của nó một cách hiệu quả. Trước khi bạn làm những việc lớn như xây nhà cửa, bạn cũng nên đi xem phong thủy để dùng đá thạch anh vào những vị trí nào phù hợp, để vừa có tài lộc vừa làm ăn nên, vừa có dòng nối dõi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here