Công dụng và hướng sử dụng Đá Thạch Anh màu Xanh

0
41

Công dụng và hướng sử dụng Đá Thạch Anh màu Xanh

Loại đá thạch anh xanh thể hiện cho những người có tiền, khá giả nhất, thể hiện cho sự thành công. Với mọi hoàn cảnh bạn đều có thể sử dụng đá thạch anh xanh để đạt được kết quả tốt nhất..

Thạch anh xanh sẽ giúp cho những người đang có những suy nghĩ tiêu cực, làm cho họ trở nên yêu đời hơn, làm việc say mê, tự tin hơn. Và nó cũng cho bạn niền tim vào những quyết định được đưa ra, làm cho mọi người ai cũng ngưỡng mộ bạn.

Với những đứa trẻ được sinh ra đời mà còn thiếu ngày, thì thạch anh xanh sẽ giúp cho chúng phát triển được bình thường, giúp cho não bộ phát triển tốt, khi lớn lên chúng sẽ thông thạo nhiều kỹ năng tốt..

Hơn nữa với những bé đang trưởng thành thạch anh xanh có tác dụng cân bằng nội tiết, chức năng bài tiết độc tố hoạt động tốt, không dẫn đến tình trạng bị rỗ, nám, sẹo.

Khi sử dụng thạch anh xanh cơ thể bạn sẽ càm giác khỏe khoắn hơn. Loại đá này tác dụng trực tiếp tới con tim, máu huyết được lưu thông tốt, đặc biệt rất phù hợp cho những ai đang bị bệnh, hoặc là sau ca phẫu thuật..

Một điều đặc biệt của đá thạch anh xanh là giúp cho các cặp vợ chồng sớm có con, giúp cho các cơ quan bên trọng không bị mần bệnh xâm hại.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của thạch anh xanh làm cho gia chủ luôn khắc phục được trạng thái nóng nảy, giải tỏa được sự ức chế căng thẳng. Ngoài ra những ai đang cảm thấy đau buồn trong tâm hồn thì thạch anh sẽ xoa dịu vết thương, tâm hồn được vui tươi, thoải mái. Mang đến hy vòng cho những con người xấu số.

Với những ai đang thiếu hụt sự sáng tạo hãy lựa chọn cho mình viên đá thạch anh xanh, nó sẽ hỗ trợ, kích thích khả năng tiềm ẩn chưa được khai thác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here