Cách dùng thạch anh trắng đục vụn để trấn trạch

0
54

Cách dùng thạch anh trắng đục vụn để trấn trạch

Thạch anh vụn trắng đục cũng có cấu tạo giống như những loại đá thạch anh khác, cộng với một số tạp chất khác. Độ cứng khá cao. Loại thạch anh này cũng chứa đựng nguồn năng cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối với thạch anh vụn trắng đục thường được sử dụng trong việc cải tạo phong thủy cho đất đai. Nếu đất tốt thì không sao, đất không vuông thì cần được cân bằng lại cho hài hòa.

Nếu miếng đất này có hình kiểu tam giác, với đất thế này bạn nên thiết kế xây nhà kết hợp với những khoảng sân ở những chỗ góc cạnh, với những nơi này bạn có thể dùng thạch anh vụn trắng đục để trang trí, nếu mà diện tích nhỏ quá thì bạn nên rải thạch anh này xuống những nơi đất xấu để tránh khí xấu xâm hại.

Với những mảnh đất nằm ở đường cụt, tức là hướng đường đi thẳng vào tới nhà, bạn cần tàm hàng rào bao lại, rồi lát thạch anh vun trắng đục lên. Hoặc là bạn có thể làm bậc vào nhà, với mỗi nấc lên bạn đều dùng thạch anh vụn trắng đục để trải lên.

Đối với những mảnh đất có hình dạng chữ L: Bạn cũng có thể thiết kế tương tự như mảnh đất hình tam giác cũng phù hợp. Với trường hợp mảnh đất này rộng thì bạn sẽ xây nhà vuông vắn, những góc cạnh còn lại làm sân, dùng thạch anh vụn trắng đục để làm vật trang trí. Còn ngược lại nếu mảnh đất quá nhỏ, thì buộc phải xây hết phần nhà trên phần đất này, nên thiết kế làm sao cho những căn phòng ngủ-phòng khách-gian bếp ở những vị trí gấp khúc. Với tình thế như thế này bạn nên sử dụng đá thạch anh vụn trắng để sửa chữa những khuyết điểm, bởi trong thạch anh có chứa nguồn linh khí, giúp cho đất đai được vượng khí, làm cho đất có thêm năng lượng.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here