Top 5 trường mầm non chuẩn quốc tế tại thảo điền quận 2 tphcm

0
63

TOP 5 TRƯỜNG MẪU GIÁO CHUẨN NHẤT TẠI THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Trường mẫu giáo sẽ là ” bầu trời giáo dục ” đầu tiên của mỗi bé, chính vì thế đã không ít bậc phụ huynh boăn khoăn trong việc lựa chọn ngôi trường tin tưởng nhất để mà gửi gắm ” tâm hồn ” bé bỏng nhà mình. Nếu vẫn khó khăn tìm kiếm thì các mẹ hãy tham khảo danh sách top 5 trường mẫu giáo uy tín tại quận 2 này nhé!!

1. IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL

Mầm non Iris Iternational Preschool là trường mẫu giáo hàng đầu về giáo dục, tại đây được trang bị hệ thống cũng như mô hình giáo dục hiện đại, giúp các bé dễ dàng tư duy học hỏi. Đặc biệt, các bé sẽ được làm quen với Tiếng Anh từ những lớp mầm, từ đó xây dựng được năng lực và sự tự tin ngay khi còn nhỏ.

Khoẻ mạnh và an toàn – Cá nhân hoá kế hoạch phát triển – Cộng đồng cha mẹ gắn kết là 3 tiêu chí quan trọng mà IRIS đề cao và hướng đến.

Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, District 2, HCMC

Điện thoại: 08 6267 7711

2. Mầm non Pathway (Tuệ Đức)

Mầm non Pathway (Tuệ Đức) là mô hình giáo dục với các phương pháp hàng đầu, giúp trẻ làm quen sớm với nền tảng Đạo học và Khoa học . Đây chính là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Ngoài ra, Pahtway được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm của hệ thống 6 trường Mầm non Bách Khoa (nhà đầu tư chính của Pathway) vốn đã được hàng trăm bậc phụ huynh tin cậy trong nhiều năm qua.

Địa chỉ: 1/5 Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 08 7300 6462

3. Mầm non Loving Space

Loving Space sẽ là ngôi nhà mà trẻ được yêu thương, phát triển toàn diện trong môi trường tự do khám phá, nuôi dưỡng sự đam mê, lòng tự tin và được tôn trọng năng lực mỗi cá nhân trẻ. Tất cả mọi hoạt động trường thiết kế đều hướng đến mục tiêu kích thích sự đam mê tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh của các em, tôn trọng sự tự do và năng lực vốn có nơi mỗi cá nhân trẻ – để rồi tiếp tục khơi dậy và phát triển tối đa những năng lực này để mỗi đứa trẻ có thể được phát triển và hoàn thiện mọi năng lực theo cách riêng của chúng.

Địa chỉ: 19 Đường số 3, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3740 2738 – (08) 3740 2739

4.  Mầm non Jumpstart (Khôi Nguyên)

JumpStart là trường Mầm non chất lượng cao dành cho trẻ em Việt Nam và nước ngoài trong độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi. Đặc biệt với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, phương pháp giáo dục “Lấy bé làm trung tâm”, JumpStart tự hào là trường Mầm non tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ phát triển một nền tảng vững chắc cả về thể chất lẫn tinh thần trong những năm đầu đời của mình.

Địa chỉ: Tầng trệt Block C, Chung cư Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: (+848) 6287 1964 – Hotline: +84 901 180 078

5. Mầm non Vườn Hồng

Địa chỉ: 27A Khu cư xá công nhân P. An Khánh, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 0949.490.490

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here