Tiếp nhận 5 chiêu bảo vệ đôi môi rạng ngời cho cô nàng công sở

0
52

Tiếp nhận 5 chiêu bảo vệ đôi môi rạng ngời cho cô nàng công sở

Những cô nàng văn phòng phải ngồi trong máy lạnh đến 1/3 thời một ngày, điều này sẽ khiến các nàng cảm thấy dễ chịu thế nhưng đôi môi cũng như làn da của họ thật sự không dễ chịu chút nào. Chính không khí lạnh đó đã hút sạch lớp ẩm trên bề mặt da  – và đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề như khô môi, bong bóc, thâm xì, nứt nẻ môi.

Nhưng không sao, chỉ cần bạn thực hiện theo 5 bước nhỏ dưới đây thì bạn có thể tự tin bảo vệ đôi môi của mình cho dù ngồi trong máy lạnh cả ngày đi chăng nữa.

Không liếm môi

Cái ” lời nguyền ” đã bám nhiều mạng nhền quá rồi, thế mà không nhắc thì bạn có thể sẽ quên chỉ vì “quen”.

Bạn nên biết rằng, khi môi khô, theo thói quen thông thường bạn sẽ liếm để làm mềm và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, thành phần trong nước bọt sẽ thúc đẩy sự bay hơi nhanh hơn và kèm theo đó, chúng mang đi hết những chất nhờn ít ỏi đang có trên môi và khiến môi bạn trở nên khô ráp nhanh hơn đấy!

Uống nước thật nhiều

Hãy nhấm nháp một ít nước lọc và để nước chạm vào môi, điều này sẽ vừa cung cấp nước để giữ ẩm từ bên trong, vừa làm môi mềm mại từ bên ngoài, lại nhắc nhở cơ thể bổ sung nước, lợi cả đôi đường.

Sử dụng son dưỡng môi có thành phần thiên nhiên

Nếu bạn là mẫu người ưa mặt mộc hay trang điểm thì vẫn luôn nhớ thoa một lớp son dưỡng dưới làn môi mềm để bảo vệ môi nhé!

Không tẩy tế bào da môi khi đang bị bong tróc.

Thời tiết bên ngoài đang hanh khô khiến da môi bị bong tróc, nếu bạn còn dùng tay để gỡ hay dùng một biện pháp tẩy tế bào chết nào đó thì tình hình sẽ còn tệ hơn rất nhiều. Tại sao lại như thế? Bởi vì lớp da bao bọc bên ngoài đã bị bạn “dẹp bỏ” và như thế, môi lại càng mất dần đi cơ hội được bảo vệ trong tiết trời hanh khô.

Không quên thoa son dưỡng môi trước khi đi ngủ.

Bạn cần ” loại bỏ ” ngay suy nghĩ không cần thoa son dưỡng trước khi ngủ để môi được thoải mái nhé! Vậy bạn có biết, máy quạy, máy lạnh,..v.v đều là những điều tệ hại nhất đối với làn da của bạn không, nếu không muốn sáng hôm sau thấy môi mình bị bong tróc, nức vẩy thì hãy tập thói quen thoa son dưỡng trước khi đi ngủ nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here