Tắm trắng với đậu phụ- phương pháp tự nhiên cho chị em trong việc chăm sóc da

0
37

Tắm trắng với đậu phụ- phương pháp tự nhiên cho chị em trong việc chăm sóc da

Đậu phụ là một loại nguyên liệu phổ biến hiện nay, ngoài làm thực phẩm tốt cho sức khỏe của bạn với sự cung cấp các loại vitamin B,E cho cơ thể thì đậu phụ còn là một loại nguyên liệu giúp thay đổi làn da của cơ thể bạn thêm trắng hồng và mềm mịn chuẩn spa. Với các vitamin có trong đậu phụ, da bạn sẽ thay đổi tích cực một cách đáng kinh ngạc sau 1-2 tuần sử dụng.

 

Nguyên liệu sử dụng bao gồm: đậu phụ non xay nhuyễn nguyên chất cùng với mật ong, cám gạo (hoặc bột mì). Bạn có thể thêm một chút nước cho hỗn hợp trên hơi sánh lại và không bị khô, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và bảo quản. Dùng hỗn hợp đắp lên các vùng da trên cơ thể và đợi trong vòng 15-20 phút sau đó tắm sạch lại với nước sạch. Bạn nên thử nghiệm với một vùng nhỏ trên da tay của mình để hạn chế dị ứng trên da khi bạn không hợp với nguyên liệu.

 

 

Đậu phụ là một loại nguyên vật liệu mang tính hàn(lạnh) giúp làm mát da, hạn chế lượng tế bào chết lưu lại trên da làm cho da bạn trở nên xỉn màu, sự nhăn da do lão hóa gây nên. Ngoài ra, đậu phụ còn có công dụng giúp se nhỏ lỗ chân lông trên da bạn, mang lại một làn da trắng hồng và mịn hơn.

 

Sử dụng đậu phụ như một phương pháp chăm sóc da tự nhiên sẽ làm bạn thêm thích thú và tạo nên nhiều điều thú vị khi mới dùng lần đầu. Sự thay đổi làn da một cách rõ rệt giúp bạn thêm yêu thích việc sử dụng công thức đậu phụ tuyệt vời này. Đây còn là một lớp giúp bạn bảo vệ da khỏi sự bám bụi và gây nên nhiều tế bào chết trên da dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn.

Do đó, tích cực sử dụng nguyên liệu đậu phụ vừa là loại thực phẩm nên có trong chế độ ăn hàng ngày của bạn, vừa là một loại chăm sóc sắc đẹp một cách tự nhiên mà không tốn kém nhưng vẫn phát huy được hiệu quả cao. Đối với chị em, đậu phụ nên là một loại thực phẩm luôn xuất hiện trong ngăn tủ lạnh của mình vì nó thật sự cần thiết cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here